Ra sông tắm, 2 anh em ruột đuối nước tử vong

10-06-2023 7:59 PM | Thời sự

SKĐS - Trong lúc ra đoạn sông gần nhà tắm, 2 anh em ruột đã không may bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Thông tin từ UBND xã Hưng Đạo (TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) cho biết, vào khoảng 17h chiều nay (10/6)) trên địa bàn đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

Ra sông tắm, 2 anh em ruột đuối nước tử vong - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

"Sự việc vừa mới xảy ra, tâm lý bố mẹ các em đang khủng hoảng nên chưa thể xác định chính xác thời điểm các em bắt đầu đi tắm.

Hiện, lực lượng chức năng đã tiếp cận hiện trường để làm rõ nguyên nhân cũng như các thủ tục pháp lý cần thiết", lãnh đạo UBND xã Hưng Đạo cho biết.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, trong lúc 2 anh em (1 trai, 1 gái) tắm sông thì bị đuối sức và chìm. Khoảng 30 phút sau mọi người mới phát hiện ra và trục vớt lên lên bờ để sơ cứu nhưng không kịp.

SOS: Liên tiếp 7 ca đuối nước đi cấp cứu nhưng chỉ 1 trẻ được hồi sức ban đầu đúng cáchSOS: Liên tiếp 7 ca đuối nước đi cấp cứu nhưng chỉ 1 trẻ được hồi sức ban đầu đúng cách

SKĐS - Ngày 9/6, Bệnh viện Nhi Trung ương cảnh báo liên tiếp cấp cứu các trường hợp tai nạn đuối nước. Chỉ trong 6 ngày, Bệnh viện tiếp nhận 7 ca đuối nước tại bể bơi, ao hồ. Trong đó, 3 trẻ ngừng tim kéo dài, 4 trẻ suy hô hấp nguy kịch. Tuy nhiên chỉ có 1 trẻ trong số này được hồi sức ban đầu đúng cách.


Thảo Phượng
Ý kiến của bạn