Rà soát nhập khẩu lòng trắng trứng thanh trùng gây ngộ độc

11-12-2014 21:36 | Thời sự
google news

SKĐS - Ngày 11/12, thông tin từ Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cho biết, ngay sau khi nhận được thông báo của Cơ quan tiêu chuẩn thực phẩm của Anh (FSA) ngày 4/12/2014 về việc thu hồi sản phẩm lòng trắng trứng thanh trùng

Ngày 11/12, thông tin từ Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cho biết, ngay sau khi nhận được thông báo của Cơ quan tiêu chuẩn thực phẩm của Anh (FSA) ngày 4/12/2014 về việc thu hồi sản phẩm  lòng trắng trứng thanh trùng mang nhãn hiệu GoFood Liquid Egg Whites Barn Farmed vì bị nhiễm vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc thực phẩm, Cục An toàn thực phẩm đã nhanh chóng rà soát tình hình nhập khẩu các sản phẩm này tại Việt Nam và có ý kiến về vấn đề này như sau: Từ năm 2012 đến nay, chưa có sản phẩm nói trên công bố tại Cục. Cục An toàn thực phẩm sẽ tiếp tục giữ liên hệ với Cơ quan Tiêu chuẩn thực phẩm của Anh để cập nhật thông tin và thông báo kịp thời đến người tiêu dùng.

Ngọc Thành


Ý kiến của bạn