Ra mắt sữa non hỗ trợ tăng chiều cao ứng dụng Trucal D7

27-04-2023 8:00 PM | Thị trường

Công ty TNHH Sữa WeMee Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm sữa non hỗ trợ tăng chiều cao. Sản phẩm đầu tiên của hãng có mặt trên thị trường ứng dụng TruCal D7 kết hợp bộ đôi Vitamin D3K2.

Trên thế giới, có khoảng 153 nghìn tấn canxi được sử dụng để chế tạo ra các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng. Trong đó, 30% sản phẩm được ra mắt từ năm 2015-2019 có chứa thành phần canxi cacbonat. Tuy nhiên, theo tìm hiểu và nghiên cứu, sữa nói chung và sữa bò nói riêng là nguồn cung cấp các khoáng chất tốt cho cơ thể, trong đó có canxi giúp hỗ trợ duy trì cân bằng độ chắc khỏe của xương.

Trên cơ sở đó, Glanbia Nutritionals - nhà sản xuất trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bổ sung, đã nghiên cứu và phát triển hỗn hợp khoáng chất Trucal D7. Hợp chất Trucal D7 có nguồn gốc từ sữa bò, giúp bổ sung 7 khoáng chất cần thiết cho xương như: Canxi, Photpho, Magie, Kali, Kẽm, Sắt và Đồng, với tỷ lệ tương tự như thành phần khoáng chất có trong xương. Không những vậy, Trucal D7 đã được chứng minh giúp cải thiện độ chắc khỏe của xương, đồng thời hỗ trợ phát triển và duy trì cấu trúc xương được chắc khỏe.

Ra mắt sữa non hỗ trợ tăng chiều cao ứng dụng Trucal D7 - Ảnh 1.

Dựa trên giá trị dinh dưỡng mà Trucal D7 mang lại, Công ty TNHH sữa WeMee Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển thành công Sica Sure Canxi - sữa non hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ từ 3-15 tuổi. Sica Sure Canxi là sản phẩm đầu tiên của hãng ứng dụng thành công hợp chất Trucal D7 kết hợp bộ đôi D3K2, được chứng minh có hiệu quả hỗ trợ giúp xương chắc khỏe, con cao lớn nhanh hơn nhờ được bổ sung 7 khoáng chất như Canxi, Photpho, Magie, Kali, Kẽm, Sắt và Đồng chỉ trong một ly sữa.

Ra mắt sữa non hỗ trợ tăng chiều cao ứng dụng Trucal D7 - Ảnh 2.

Bên cạnh đó sữa non Colostrum có trong sản phẩm có chứa kháng thể có thể hỗ trợ con ngăn ngừa sự xâm nhập của 19 loại mầm bệnh, kích thích phát triển tự nhiên. Ngoài ra, Colostrum có nhiều năng lượng, protein và Vitamin A, giúp hỗ trợ hoàn thiện các hệ và cơ quan chức năng, chống nhiễm khuẩn và còi xương… Enzym và yếu tố tăng trưởng trong Colostrum giúp hỗ trợ tăng cường chức năng tiêu hóa, cho hệ tiêu hóa non nớt của con hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.

Taurin và axit folic trong sữa được nghiên cứu và điều chế với lượng thích hợp với nhu cầu phát triển của trẻ giúp bé thông minh, mắt sáng và khỏe mạnh. Bên cạnh đó, đặc điểm của canxi là có tính hút nước cao, việc canxi dư thừa trong cơ thể sẽ gây quá tải cho hệ bài tiết, gây nên tình trạng táo bón ở trẻ. Do đó, thành phần chất xơ hòa tan FOS giúp hỗ trợ tăng cường hệ tiêu hóa, kích thích nhu động ruột, hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng táo bón thường gặp ở trẻ.

Tổ hợp vitamin A, C, D3… giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho bé, đặc biệt là trong giai đoạn chuyển mùa hay dịch bệnh. Thành phần Choline hỗ trợ phát triển hệ thần kinh trung ương giúp con phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

WeMee chú trọng từ khâu tuyển chọn, thử nghiệm sản phẩm cho đến quy trình sản xuất hiện đại nhằm mang đến một dòng sữa non hỗ trợ tăng chiều cao đảm bảo chất lượng cao nhưng lại hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Cha mẹ có thể yên tâm cho con sử dụng thường xuyên, hiệu quả hỗ trợ tăng chiều cao vượt trội.

Ra mắt sữa non hỗ trợ tăng chiều cao ứng dụng Trucal D7 - Ảnh 3.

Bà Đinh Thị Huyền Trang – Đại diện nhãn hàng sữa non Sica Sure Canxi chia sẻ: "Hy vọng với bước tiến đột phá này, Sica Sure Canxi sẽ không chỉ là món quà dinh dưỡng mà ba mẹ dành cho con yêu, mà WeMee còn kỳ vọng góp phần trong việc nâng cao chiều cao trung bình của người Việt, cho con tự tin vững bước tương lai. Đây cũng chính là thông điệp tốt đẹp mà WeMee muốn truyền tải đến hàng triệu gia đình Việt Nam."

Trên cơ sở kế thừa sự thành công của những dòng sữa uy tín trong và ngoài nước hiện nay, Sica Sure Canxi kỳ vọng mang đến làn gió mới cho dòng sữa non hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ. Đặc biệt, Sica Sure Canxi tự tin là sản phẩm kết hợp Trucal D7 với vitamin D3K2, hỗ trợ bé phát triển chiều cao hiệu quả và an toàn, hỗ trợ phát triển toàn diện cả về mặt thể chất lẫn trí tuệ.

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH Sản xuất DP Công Nghệ Cao NanoFrance

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Sữa WeMee Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, số 3 Vũ Trọng Phụng, Phường Thanh Xuân, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.

*Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khoẻ và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Thông tin chi tiết xem tại: https://sicasurecanxi.vn


PV
Tags:
Ý kiến của bạn