DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ra mắt Quỹ “Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam”
Lê Mai - 16:52 12/12/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho biết, Quỹ “Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam” đã chính thức ra mắt với các hoạt động đầu tiên tại huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ, hướng đến mục tiêu nâng cao sức khỏe gia đình Việt Nam.

Quỹ “Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam” được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và doanh nghiệp, thể hiện tính chủ động trong các hoạt động nhân đạo, phát triển bền vững nhằm hỗ trợ, khai thác tối đa thế mạnh của hai đơn vị. Hai bên sẽ nâng cao hiệu quả hoạt động; huy động sự tham gia của các thành viên thực hiện các hoạt động cộng đồng, góp phần mang lại các giá trị và lợi ích chung cho xã hội, doanh nghiệp và các đối tác.

Quỹ “Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam” khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và nâng cao sức khỏe chủ động cho 400 người dân ở tỉnh Phú Thọ.


Quỹ “Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam” được triển khai từng bước, bắt đầu bằng những hoạt động trợ giúp và phát triển xã hội thiết thực như chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và nâng cao sức khỏe chủ động cho 400 người dân ở tỉnh Phú Thọ; hỗ trợ các địa chỉ nhân đạo tại địa phương qua cổng thông tin I-nhandao của Chính phủ và các hoạt động khác nhân dịp Xuân Canh Tý sắp tới.


Lê Mai

Tin chân bài
Sống vui khỏe dù mắc bệnh ung thư
SKĐS - Trung bình mỗi ngày ở nước ta có 315 người tử vong vì ung thư do phát hiện ở giai đoạn muộn. Các phương pháp điều trị chủ yếu là phẫu thuật, hóa chất và tia xạ. Tuy nhiên sức khỏe người bệnh sẽ bị suy giảm nhanh trong một thời gian ngắn.
Đặt cả trái tim vào công việc
SKĐS - Những năm gần đây, Viện Tim mạch (Bệnh viện Trung ương Quân đội 108) nhanh chóng phát triển, tiến bộ, là một trong những trung tâm hàng đầu về lĩnh vực tim mạch ở khu vực phía Bắc.
Cảo thơm lần giở: Pierre de Coubertin nghĩ gì?
SKĐS - Pierre de Coubertin (1863-1937), sinh ra trong một gia đình quyền quý. Sau khi đi nghiên cứu các trường đại học ở Anh - Mỹ, ông nhận thấy vai trò quan trọng của thể thao ở đó đối với giáo dục tinh thần.
Condotel: từ lời hứa trả lợi nhuận cao đến nguy cơ “vỡ trận”
SKĐS - Mới đây, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Xây dựng ban hành quy định sửa đổi, bổ sung quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng đối căn hộ codotel (căn hộ khách sạn).
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm