Ra mắt dòng nước uống bổ dưỡng từ tảo xoắn

24-05-2023 10:26 AM | Thị trường

Mong muốn đưa tảo xoắn đến gần với người dân và mức tăng trưởng 2 con số mỗi năm của nước giải khát không cồn là động lực mạnh mẽ để tảo xoắn Đại Việt cho ra mắt dòng nước uống bổ dưỡng được sản xuất từ tảo xoắn.

Thị trường thúc đẩy 

Báo cáo tại Research and Markets cho thấy, năm 2021, tổng doanh thu từ nước giải khát tất cả các phân khúc rơi vào khoảng 57,4 tỷ đô. Allied Market Research cũng dự báo thị trường này sẽ tăng trưởng lên đến 86.1 tỷ đô trong giai đoạn từ 2019 cho đến 2026. Phát triển và nghiên cứu nước giải khát đang là mảnh đất màu mỡ đem lại thành công cho các doanh nghiệp ở thời điểm này.

Thị trường nước giải khát ở Việt Nam vô cùng sôi động với hàng ngàn sản phẩm khác nhau. Để có chỗ đứng trong ngành này, Đại Việt đã nghiên cứu và xây dựng công thức riêng biệt cho các sản phẩm nước của mình với định hướng rõ ràng về dòng nước bổ dưỡng từ tảo xoắn Spirulina.

Ra mắt dòng nước uống bổ dưỡng từ tảo xoắn - Ảnh 1.

Thị trường nước uống giải khát nhiều cơ hội

Ước vọng mang tảo xoắn đến gần với người Việt

Tảo xoắn (Spirulina Platensis) là vi sinh vật cổ đại. Chúng có mặt trên trái đất từ hàng triệu năm trước. Ngay khi được phát hiện, tảo xoắn Spirulina đã được khẳng định là thực phẩm giàu dinh dưỡng. Tảo xoắn chứa hầu hết các nhóm chất dinh dưỡng, khoáng chất vi lượng cần thiết cho con người. Đặc biệt, hàm lượng chất chống oxy hóa Phycocyanin trong tảo xoắn vô cùng cao. Thành phần dinh dưỡng của tảo xoắn Spirulina giúp nó trở thành thực phẩm bổ sung lý tưởng giúp con người bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ tăng cường đề kháng và phòng chống bệnh tật.

Ra mắt dòng nước uống bổ dưỡng từ tảo xoắn - Ảnh 2.

Tảo xoắn Spirulina - Thực phẩm giàu dinh dưỡng

Tảo xoắn Spirulina xuất hiện ở Việt Nam từ rất lâu trước đây. Tuy nhiên, số người biết đến siêu thực phẩm này không nhiều. Hiện nay, tại nước ta, hai loại tảo đang chiếm lĩnh thị trường là tảo Nhật ngoại nhập và tảo xoắn Đại Việt nội địa. Cả hai dòng tảo này đều được chế biến chủ yếu dưới dạng viên và có mức giá thành ở mức trung bình - cao. Điều này là cản trở khiến nhiều người muốn sử dụng tảo xoắn nhưng lại không đủ khả năng.

Giống như rất nhiều doanh nghiệp khác, tảo xoắn Đại Việt luôn ấp ủ ước vọng mang những sản phẩm giá trị, cụ thể là tảo xoắn Spirulina đến với mọi người dân Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, thách thức bản thân để tìm ra giải pháp nhanh chóng và hợp lý nhất.

Ra mắt dòng nước uống bổ dưỡng từ tảo xoắn - Ảnh 3.

Nước uống Dr. Tảo xoắn - Sản phẩm mới đầy triển vọng của Đại Việt

Dr. tảo xoắn -  Thay đổi "định nghĩa" nước giải khát

Dr. tảo xoắn ra mắt thị trường với khởi đầu là 2 loại nước Tảo xoắn Nha đam chanh dây và Tảo xoắn mật ong nha đam. Cả hai dòng nước này đều có chiết xuất của bột tảo xoắn Spirulina với tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. 

Nhờ công nghệ chiết tách hiện đại của Đại Việt, tảo xoắn Spirulina đã có thể hòa tan trong nước giúp mở rộng các dạng chế biến của thực phẩm này. Không chỉ vậy, nhờ sự kết hợp khéo léo giữa tảo xoắn với các nguyên liệu quen thuộc, nước uống Dr. tảo xoắn đã trở thành sản phẩm vô cùng thân thiện với người tiêu dùng. 

Ra mắt dòng nước uống bổ dưỡng từ tảo xoắn - Ảnh 4.

Mọi người dân Việt Nam đều có thể dùng tảo xoắn Spirulina hàng ngày với mức giá hợp lý nhờ Dr. Tảo xoắn

Mặc dù có mặt trên thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng Dr. Tảo xoắn của Đại Việt đã trở thành một trong những thức uống bổ dưỡng với công dụng bồi bổ cơ thể, hồi phục năng lượng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Dr. tảo xoắn - thương hiệu vì lợi ích cộng đồng

Ngay từ khi bắt đầu, Dr. tảo xoắn đã mang theo mong muốn bình dân hóa thực phẩm tảo xoắn Spirulina của Đại Việt. Thức uống bổ dưỡng này đã đánh dấu bước phát triển mới của Đại Việt trên con đường phát triển vì sức khỏe cộng đồng. Mỗi sản phẩm của Đại Việt từ trước đến nay và trong tương lai đều hướng theo kim chỉ nam bổ dưỡng, sạch, an toàn và vì sức khỏe người tiêu dùng.

Ra mắt dòng nước uống bổ dưỡng từ tảo xoắn - Ảnh 5.

Mọi sản phẩm của tảo xoắn Đại Việt đều đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu

Dr. tảo xoắn cũng như tất cả các sản phẩm khác của tảo xoắn Đại Việt đều là món quà, là thức uống đáng tin cậy của mỗi gia đình Việt Nam. 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Đại Việt

Địa chỉ: Shophouse Số 23- The Manor Central Park, Đại lộ Chu Văn An, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Website: drtaoxoan.vn

Hotline: 0866 591 588PV
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH