DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Ra công văn khẩn vì chủ tịch huyện bị xúc phạm trên Facebook
Đông Hưng - 12:12 16/07/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - UBND huyện Bắc Bình (Bình Thuận) vừa ban hành văn bản số 1573/UBND-NC về việc xử lý hành vi vi phạm quy định về truyền đưa thông tin số sai sự thật vu khống, xúc phạm danh dự, uy tín tổ chức, cá nhân.

Theo huyện Bắc Bình, ngày 13/7/2020, tài khoản Facebook có tên Trần Mỹ đưa thông tin: “Bình Thuận: ÔNG CHỦ TỊCH HUYỆN BẮC BÌNH LÀ TAI HỌA CHO DÂN?” liên quan đến vụ việc cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính về lĩnh vực đất đai đối với ông Nguyễn Bình Phúc, bà Trần Thị  Bảy, địa chỉ tại xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình.

Một góc huyện Bắc Bình

Qua xem nội dung thông tài khoản Facebook Trần Mỹ  truyền đưa liên quan đến vụ  việc cưỡng chế thi hành quyết định xử  phạt vi phạm hành chính về  lĩnh vực đất đai đối với ông Nguyễn Bình Phúc, bà Trần Thị  Bảy  cho thấy  những thông tin  này là sai sự thật, mức độ lan tỏa của các thông tin này có phạm vi tương  đối  rộng,  một  số  cá  nhân  vào  bình  luận  thông  tin  Facebook  Trần  Mỹ truyền đưa không đúng bản chất nội dung vụ việc  đã xúc phạm, làm  ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự của các cơ quan chức năng huyện Bắc Bình và cá nhân ông chủ tịch huyện Bắc Bình.

Huyện Bắc Bình  kiến  nghị Chủ  tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận chỉ đạo kiểm tra, xử  lý hành vi nêu trên theo đúng quy định pháp luật.

Đông Hưng

Tin liên quan
Hành vi “xúc phạm” môi trường nghiêm trọng
SKĐS - Sáng 22/11, không phải những con cá xấu số từ dưới hồ ngửa bụng như thường lệ mà là vô số bao cao su đã qua sử dụng...
Công Lý thấy bị xúc phạm trong vụ “mặc quần lót” trên sách Luật
Nghệ sỹ Công Lý cho biết, anh cảm thấy mình bị xúc phạm khi hình ảnh của anh đưa lên bìa cuốn sách đã bị cắt ghép rất phản cảm, làm ảnh hưởng đến hình ảnh nghệ sỹ của anh.
Xử lý điều dưỡng xúc phạm bệnh nhân tại Viện Bỏng Quốc gia
SKĐS - Một điều dưỡng của Viện Bỏng Quốc gia vừa bị xử lý vì có hành vi vi phạm quy tắc ứng xử đối với người bệnh và gia đình người bệnh.
Nữ sinh “xúc phạm thầy cô trên Facebook” được bảo lãnh đi học lại
Liên quan vụ nữ sinh “xúc phạm thầy cô trên Facebook” ở Quảng Nam, ngày 11/1, UBND phường An Xuân (TP Tam Kỳ) vừa có cuộc họp với nhà trường và gia đình học sinh Nguyễn Thanh Vy (Trường THCS Lý Tự Trọng).
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm