DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Quyết liệt ngăn chặn sữa lậu từ biên giới
22:31 11/11/2013 GMT+7
Trước thông tin phản ánh về việc một số cơ sở kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, trong đó có sản phẩm sữa là hàng nhập lậu không có nguồn gốc, hàng hết hạn sử dụng,
Trước thông tin phản ánh về việc một số cơ sở kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, trong đó có sản phẩm sữa là hàng nhập lậu không có nguồn gốc, hàng hết hạn sử dụng, gian dối trong đóng gói sản phẩm tại Hà Nội, Cục ATTP – Bộ Y tế đã có Công văn số 2504/ATTP-NĐ gửi Tổng cục Hải Quan - Bộ Tài chính, Cục Quản lý thị trường - Bộ Công Thương, Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường - Bộ Công an và cơ quan chức năng của TP. Hà Nội đề nghị phối hợp kiểm soát ATTP đối với thực phẩm nhập khẩu, trong đó cần kiểm soát chặt chẽ các loại sữa nhập khẩu ngay tại các cửa khẩu để ngăn chặn các sản phẩm không đảm bảo chất lượng vào thị trường Việt Nam.
 
Quyết liệt ngăn chặn sữa lậu từ biên giới 1
 Quản chặt sữa nhập lậu ngay tại cửa khẩu. Ảnh: H Ly
Đẩy mạnh thanh, kiểm tra nhằm phát hiện sớm, xử lý kiên quyết những hành vi kinh doanh thực phẩm, trong đó có mặt hàng sữa nhập lậu, gian lận trong thương mại, không có nguồn gốc, xuất xứ. Xử lý nghiêm và công khai tên các cơ sở vi phạm để cảnh báo cho người tiêu dùng.

Hoàng An

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm