Quy trình tập luyện giúp Victoria Beckham duy trì hình thể cân đối

04-03-2022 07:56 | Bài tập khỏe đẹp

SKĐS - Victoria Beckham đã khiến tất cả chúng ta ngạc nhiên khi giữ được vóc dáng thon gọn ở tuổi 48.

Ăn gì để ngăn ngừa nếp nhăn?Ăn gì để ngăn ngừa nếp nhăn?

SKĐS - Món ăn nhẹ lành mạnh có thể giúp giảm nếp nhăn và màu da không đồng đều ở một số người.

Cô đã trả lời nhiều cuộc phỏng vấn khác nhau về thói quen tập thể dục của mình. Đặc biệt, những tiết lộ từ huấn luyện viên riêng của cô cho thấy phương pháp tập thể dục mới là rất quan trọng.

Tại sao Victoria Beckham thay đổi cách tập luyện?

Bobby Rich, một huấn luyện viên, nhà tư vấn thể dục, người đã làm việc với Victoria Beckham trong 6 tháng, cho biết: ‘Mặc Victoria Beckham dành hơn 90 phút hàng ngày trong phòng tập thể dục, nhưng cô ấy chỉ hoàn toàn duy trì mức độ thể chất của mình chứ không phải cải thiện theo những cách có ý nghĩa khác. Cô ấy đã sẵn sàng cho một sự thay đổi.

Victoria Beckham từng e ngại về bộ môn nâng tạ, nhưng đó là một thử thách mà cô ấy rất vui khi tôi chứng minh được điều cô ấy sai. sự e ngại của cô ấy chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Victoria Beckham

Victoria Beckham sẵn sàng thay đổi để thích nghi với các bài tập.

Dưới đây là tất cả bí quyết của Bobby nhằm giúp Victoria Beckham đạt được kết quả như mong muốn.

1. Sửa đổi thói quen của bạn

Bobby nói: ‘Victoria Beckham đến với tôi khi nền tảng sức bền cơ bắp và tim mạch vốn đã rất mạnh mẽ và ấn tượng. Tuy nhiên, cử tạ và những lợi ích của nó không phải là thứ mà cô ấy quá quen thuộc. Đó là một phong cách tập luyện mà cô ấy đã tiếp cận với sự nghiêm khắc và tận tâm giống như những hoạt động theo đuổi thể dục khác của cô ấy cho đến thời điểm đó. Cô ấy đã quyết tâm ra khỏi vùng an toàn.

2. Thực hiện các mục tiêu có thể đo lường

Bobby giải thích: Việc rèn luyện sức bền phù hợp vạch ra một kế hoạch về số lần, mức tạ và chế độ vận động tăng lên. Mặc dù Victoria đã quen với việc tập luyện hết tuần này sang tuần khác, nhưng cô ấy không nhất thiết phải có những mục tiêu có thể đo lường được như hiện tại.

Trước đây, thành công của Victoria liên quan đến số buổi hoặc số giờ cô ấy dành cho phòng tập thể dục mỗi tuần, nhưng bây giờ huấn luyện viên đo lường kết quả đầu ra của cô ấy trong mỗi buổi tập, cho dù đó là tăng phạm vi vận động hay tăng trọng lượng cô ấy nâng trong các buổi tập sức mạnh.

Victoria Beckham 1

Giờ đây, cử tạ là một trong những bộ môn Victoria Beckham yêu thích.

3. Đừng lạm dụng việc tập luyện

Đôi khi bạn nghĩ rằng càng làm nhiều thì bạn càng làm tốt hơn, nhưng Victoria Beckham biết không nhất thiết phải như vậy. Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với Guardian, cô chia sẻ rằng cô đã từng chạy 45 phút, sau đó là tập chạy chân 30 phút, tập tay 30 phút và vô số bài tập khác mỗi ngày. Khi đó, không biết đến nguyên tắc ‘less is more’.

Bobby nói: Thay đổi lớn nhất trong tuần đào tạo của Victoria là giới thiệu cấu trúc và sự tiến triển. Chúng tôi đã làm điều này bằng cách kết hợp các chu kỳ tập luyện hoặc các khối thời gian tập trung vào các khía cạnh khác nhau của thể chất (cải thiện sức mạnh, độ bền,...) để cô ấy cải thiện, duy trì, nghỉ ngơi và lặp lại.

Nó không quá khác với cách các vận động viên chuyên nghiệp đào tạo và là điều mà một người bình thường nên làm nếu họ muốn duy trì thể lực trong suốt cả năm và tránh kiệt sức

Tùy thuộc vào khối đào tạo mà chúng tôi đang thực hiện, các phiên thay đổi trong khoảng từ 35 đến 90 phút. Một điểm quan trọng mà tôi muốn Victoria hiểu là một phiên 35 phút đôi khi có thể có lợi hơn một phiên 90 phút. chúng tôi đã vượt qua rào cản đó khá nhanh chóng’.

Victoria Beckham 5

Thay đổi lớn nhất trong tuần đào tạo của Victoria Beckham là giới thiệu cấu trúc và sự tiến triển.

4. Thích ứng với lối sống của bạn

Tất cả chúng ta đều biết cuộc sống đôi khi có thể cản trở kế hoạch tập luyện, Victoria Beckham cũng không khác. Bobby cho biết họ thay đổi cách tập luyện để phù hợp với mức độ bận rộn của Victoria.

Chúng tôi đã xác định những gì chúng tôi gọi là thời điểm quan trọng trong suốt năm. Sau đó, tôi đảm bảo cô ấy dành thời gian để thích nghi khi bước vào giai đoạn huấn luyện mới, nghỉ ngơi phù hợp giữa các hiệp tập và bài tập. Tất cả những yếu tố này có ảnh hưởng đến tần suất đào tạo và thời lượng của các buổi tập’.

Victoria Beckham 4

Huấn luyện viên thay đổi cách tập luyện để phù hợp với mức độ bận rộn của Victoria.

5. Dành thời gian cho bản thân

Lần đầu tiên thử cử tạ có thể khiến bạn nản lòng, Victoria Beckham cũng cảm thấy như vậy. Cô chủ yếu dựa vào phản hồi từ Bobby. ‘Phản hồi là chìa khóa cho bất kỳ mối quan hệ huấn luyện viên - khách hàng nào nếu bạn muốn tạo ra sự thay đổi và hiệu suất tối ưu. Theo mặc định, khi tôi tiếp thu phản hồi của Victoria và trả lời phù hợp, tôi đang tạo niềm tin và xây dựng sự tự tin cho cô ấy.

Nhưng nếu không có thời gian thì chúng ta không có gì cả. Trong nhiều tháng sau những cánh cửa đóng kín, Victoria đã liên tục hoàn thành công việc và giờ đây cô ấy đang gặt hái được những thành quả từ nền tảng vững chắc đó. Với tư cách là một huấn luyện viên, thật thú vị khi khách hàng của bạn đạt đến điểm mà họ thấy sự thay đổi và điều đó thúc đẩy họ lên một cấp độ hoàn toàn mới’, Bobby nói.

Phong cách hiện đại như Elsa HoskPhong cách hiện đại như Elsa Hosk

SKĐS - Elsa Hosk, siêu mẫu Thụy Điển xinh đẹp từng nhiều năm gắn bó với những thương hiệu nổi tiếng như Dior, Dolca


Thủy Kiều
Ý kiến của bạn