Quy trình dán sứ Veneer với bác sĩ giỏi

19-05-2023 2:31 PM | Khỏe - Đẹp

Dán sứ Veneer giúp hoàn thiện nụ cười rạng rỡ mà vẫn bảo tồn răng thật tối đa. Tuy nhiên, quy trình dán sứ phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.

Phục hình sứ Veneer: Không chỉ cần thẩm mỹ

Bạn có từng hoặc đang nghĩ rằng, phục hình sứ Veneer thực hiện ở đâu cũng giống nhau và chỉ cần kết quả cuối cùng có hàm răng trắng sáng là được? Trên thực tế, dán sứ Veneer không chỉ cần yếu tố thẩm mỹ, mà còn phải đáp ứng:

- Yếu tố kỹ thuật: Đường cười, tỷ lệ răng đạt chuẩn và tỷ lệ mài răng tối ưu, bảo tồn răng thật tốt nhất.

- Chức năng ăn nhai: Đảm bảo khớp cắn ngay ngắn, đúng vị trí, cho khả năng ăn nhai tự nhiên giống như răng thật.

- Hiệu quả ổn định: Kết quả phục hình sứ Veneer có thể duy trì ổn định và kéo dài từ 8 đến 10 năm.

Hiện nay, Elite Dental là một trong ít những trung tâm tại Việt Nam điều trị cho nhiều trường hợp dán sứ Veneer đáp ứng 3 yếu tố trên. Các bác sĩ dành nhiều tâm huyết, tỉ mỉ trong từng công đoạn phục hình sứ Veneer, chăm chút cho nụ cười khách hàng thêm rạng rỡ, đảm bảo ăn nhai tốt và duy trì kết quả lâu dài.

Quy trình dán sứ Veneer với bác sĩ giỏi - Ảnh 1.

‎‎Phục hình sứ Veneer không chỉ cần thẩm mỹ mà còn phải bảo tồn răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai.

Quy trình dán sứ Veneer chuẩn Y khoa tại Elite Dental

Tham khảo quy trình dán sứ Veneer 4 bước theo tiêu chuẩn quốc tế tại Nha khoa Elite:

- Bước 1 – Khám với Bác sĩ và chụp phim X - ray

Bác sĩ tại Elite Dental không chỉ kiểm tra sức khỏe răng miệng cẩn thận, mà còn chụp phim X - ray để hiểu rõ tình trạng răng của khách hàng, từ đó xây dựng kế hoạch điều trị chính xác, mang lại kết quả tối ưu.

- Bước 2 – Tiến hành mài răng và gắn răng tạm

Bác sĩ tại Elite Dental hướng đến triết lý điều trị "bảo tồn răng thật tự nhiên tối đa, hạn chế xâm lấn tối thiểu". Vì vậy, quy trình mài răng và gắn các răng tạm khi chờ răng sứ Veneer hoàn thành cũng diễn ra nhẹ nhàng, êm ái.

- Bước 3 – Dán răng sứ Veneer

Bác sĩ sử dụng một loại gel đặc biệt để dán răng sứ Veneer vào răng thật. Công đoạn này yêu cầu thao tác khéo léo để răng sứ Veneer ôm khít vào thân răng, tạo cảm giác thoải mái, không cộm cấn.

- Bước 4 – Kiểm tra và chỉnh khớp

Trong 1 - 3 ngày sau khi dán sứ Veneer, bước kiểm tra toàn diện từ màu sắc, form răng đến khớp cắn chuẩn được bác sĩ Elite Dental thực hiện chỉn chu, nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

Toàn bộ các bước trên đây được thực hiện trong 7 - 10 ngày, qua 3 - 5 buổi hẹn tại Elite Dental. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng răng, số lượng răng cần thực hiện và kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ mà thời gian điều trị thực tế có thể thay đổi.

Quy trình dán sứ Veneer với bác sĩ giỏi - Ảnh 2.

Nhờ tay nghề khéo léo của bác sĩ, nhiều khách hàng tại Elite Dental đã thực sự tỏa nắng với nụ cười duyên dáng.

Hành trình thay đổi nụ cười ngoạn mục với Veneer sứ tại Elite Dental

Nụ cười là thứ ngôn ngữ đẹp nhất của mỗi người. Có người may mắn sở hữu nụ cười đẹp bẩm sinh và cũng có người yêu bản thân bằng cách tự tìm kiếm một nụ cười tự tin, rạng rỡ. Điển hình như trường hợp của cô V. (65 tuổi) gặp tình trạng răng nhiễm màu và dáng răng chưa đẹp khiến cô thiếu tự tin trong công việc và cuộc sống. Vì thế, cô V. quyết định đến Elite Dental để chăm chút nụ cười và khắc phục khuyết điểm răng hiện tại. Chỉ sau 10 ngày điều trị cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, cô V. đã có hàm răng sáng màu, hình dáng đều đặn và nụ cười trẻ trung hơn so với tuổi thật.

Quy trình dán sứ Veneer với bác sĩ giỏi - Ảnh 3.

Hình trước và sau khi Cô V. đến với Nha khoa Elite để điều trị Veneer sứ.

Để đạt được kết quả hoàn mỹ như trường hợp của cô V, cũng như hàng trăm khách hàng khác, Elite Dental đã kết hợp nhiều yếu tố:

- Đội ngũ bác sĩ giỏi: Bác sĩ tại Elite Dental không chỉ yêu nghề, mà còn có bề dày kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, đảm bảo lập kế hoạch điều trị phù hợp, bảo tồn răng thật tối đa, mang lại kết quả toàn diện.

- Chất liệu sứ cao cấp: Elite Dental sử dụng chất liệu sứ cao cấp Emax có độ phản quang tốt, dễ dàng tương thích và mang đến màu sắc tự nhiên cho răng.

- Trang thiết bị hiện đại: Elite Dental ứng dụng công nghệ số Smile Design giúp thiết kế hình dáng răng phù hợp với tổng thể khuôn mặt, qua đó phục hình nụ cười hoàn hảo, đạt chuẩn thẩm mỹ cho khách hàng.

Đặc biệt, Elite Dental mang đến ưu đãi thường niên hấp dẫn, giảm đến 10.000.000 VND khi dán sứ Veneer từ 16 đơn vị răng trở lên, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

Ngay hôm nay, hãy để Elite Dental chăm chút nụ cười duyên dáng cho bạn. Liên hệ Hotline (+84) 0902661100 nếu cần tư vấn chi tiết hoặc đặt hẹn khám với bác sĩ.


PV
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH