DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Quy định chi tiết việc phân loại trang thiết bị y tế
PV - 14:56 29/11/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Từ ngày 15/12/2016, Thông tư số 39/2016/TT-BYT Quy định chi tiết việc phân loại trang thiết bị y tế chính thức có hiệu lực thi hành.

Theo Thông tư 39, trang thiết bị y tế được phân loại làm 4 loại A, B, C, D theo các quy tắc được quy định.

Trang thiết bị y tế được phân loại làm 4 loại A, B, C, D cho một hoặc một nhóm chủng loại trang thiết bị y tế theo các quy tắc phân nhóm đăng ký số lưu hành.

Mời các bạn xem chi tiết Thông tư số 39/2016/TT-BYT:

PV

File đính kèm
Tin liên quan
Tăng cường trách nhiệm quản lý sử dụng trang thiết bị y tế
SKĐS - Đây là một trong những nội dung quan trọng tại Hội nghị Tập huấn tăng cường quản lý trang thiết bị y tế và cơ sở hạ tầng kỹ thuật bệnh viện (BV) cho đại diện các sở y tế,
Xuất cấp trang thiết bị y tế để phòng chống dịch bệnh
SKĐS - Xuất cấp trang thiết bị y tế thuộc hàng dự trữ quốc gia cho các bệnh viện được Bộ Y tế phân công tham gia phòng chống dịch bệnh nguy hiểm và các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng.
Cung cấp trang thiết bị y tế cho bệnh viện Châu Đốc
SKĐS - Kết quả của Dự án mang lại là cung cấp các trang thiết bị hiện đại cho bệnh viện đa khoa khu vực Châu Đốc đảm bảo 100% bệnh nhân đến bệnh viện được chẩn đoán và điều trị kịp thời
Tặng trang thiết bị y tế cho bệnh viện của Lào
SKĐS - Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Đồn biên phòng, Hải quan Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo vừa tiến hành trao tặng trang thiết bị y tế cho Bệnh viện huyện Khăm Cợt, tỉnh Bolykhămxay, CHDCND Lào.
Kết luận về nghi vấn tiêu cực trong đấu thầu thuốc và trang thiết bị y tế tại Sở Y tế Đắk Lắk
SKĐS - Ngay sau khi có những thông tin cho rằng Sở Y tế Đắk Lắk có sai phạm trong đấu thầu thuốc và mua sắm trang thiết bị y tế, ngày 30/10/2015, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký quyết định thành lập đoàn thanh tra toàn diện vụ việc.
Trang thiết bị y tế có mức độ rủi ro cao sẽ phải thử nghiệm lâm sàng
SKĐS - Vụ Trang thiết bị và công trình y tế (Bộ Y tế) cho biết,, trong quá trình lưu hành, trang thiết bị vi phạm các quy định về chất lượng, gây sự cố với sức khỏe con người sẽ bị rút số đăng ký lưu hành.
Công khai giá trúng thầu trang thiết bị y tế, tránh mua bán lòng vòng, đẩy giá
SKĐS - Tại hội nghị phổ biến Nghị định của Chính phủ về quản lý trang thiết bị y tế do Vụ Trang thiết bị và Công trình y tế, Bộ Y tế tổ chức cuối tuần qua...
Kiểm tra chất lượng trang thiết bị y tế tại BV Tâm thần Thái Nguyên
SKĐS - Ngày 18/8, đoàn công tác của Viện Trang thiết bị và Công trình y tế (Bộ Y tế) do Tiến sĩ Lê Thanh Hải, Viện trưởng làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra đồng bộ trang thiết bị y tế tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh Thái Nguyên.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm