DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Quốc hội tiến hành quy trình miễn nhiệm Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc
Tuấn Dương - 16:55 01/04/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chiều 1/4, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã trình Quốc hội miễn nhiệm chức vụ Thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Nguyễn Xuân Phúc.

Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trình Quốc hội miễn nhiệm chức vụ Thủ tướng Chính phủ đối với ông Nguyễn Xuân Phúc. 

Các đại biểu sẽ thảo luận tại Đoàn về nội dung này. Sáng mai (2/4), Ủy ban Thường vụ Quốc hội báo cáo Quốc hội kết quả thảo luận tại Đoàn về việc miễn nhiệm Thủ tướng Chính phủ. Sau đó, Quốc hội miễn nhiệm Thủ tướng Chính phủ bằng hình thức bỏ phiếu kín.

Trong nhiệm kỳ qua, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng tập thể Chính phủ để lại nhiều dấu ấn trong việc đưa con tàu Việt Nam vượt qua hải trình dồn dập bão tố của biết bao khó khăn, thách thức lớn hơn, vượt xa hơn so với những dự tính ban đầu nhiệm kỳ để đạt được những thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội.

Báo cáo công tác nhiệm kỳ của Chính phủ trước Quốc hội và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc  khẳng định Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã tập trung chỉ đạo các cấp, các ngành thực hiện quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp đề ra trên tất cả các lĩnh vực, nhất là thành công trong phòng chống đại dịch COVID-19 thời gian qua.

Tuấn Dương

Tin liên quan
Có một bảo tàng của ngành y giữa lòng Hà Nội
SKĐS - “Em vui quá hôm nay được mở cửa cho khách đến thăm, đã lâu lắm rồi em mới lại được làm công việc này...”.
Gần 50.000 người đã tiêm vắc xin COVID-19, Bộ Y tế đang chuẩn bị các kịch bản cho "hộ chiếu vắc xin"
SKĐS - Bản tin sáng 1/4 của Bộ Y tế cho biết đã có gần 50.000 người Việt Nam tiêm chủng vắc xin COVID-19. Liên quan đến vấn đề "hộ chiếu vắc xin", Bộ Y tế đang lên phương án nghiên cứu, trước hết là phương án cách ly phù hợp với người nhập cảnh đã tiêm đủ liều vắc xin theo quy định. Bộ cũng đang chuẩn bị các kịch bản cho việc sử dụng "hộ chiếu vắc xin" trong tương lai.
Quốc hội bầu 3 Phó Chủ tịch Quốc hội
SKĐS - Sáng 1/4, Quốc hội tiếp tục quy trình bầu nhân sự Phó Chủ tịch Quốc hội khoá XIV, các ông Trần Thanh Mẫn, Nguyễn Khắc Định và Nguyễn Đức Hải đã được Quốc hội bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Quốc hội khoá XIV.
Hải Dương chống dịch trong trạng thái bình thường mới 
SKĐS - Từ 0 giờ ngày 01/4/2021, Hải Dương chuyển sang trạng thái bình thường mới, tập trung thực hiện mục tiêu kép vừa chủ động phòng dịch COVID-19 vừa tích cực khắc phục khó khăn, thúc đẩy phát triển KT-XH.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm