Quế Vân vào viện cấp cứu vì tự tử

Nữ ca sĩ 32 tuổi tìm đến cái chết khi gặp chuyện buồn trong cuộc sống.

Tối 29/10, em trai Quế Vân - Hoài Nam - viết dòng tâm sự xót xa trong lúc đưa chị gái đi cấp cứu tại bệnh viện. Theo chia sẻ của Nam trên trang cá nhân, tình trạng của nữ ca sĩ khá nguy kịch.

Sáng nay Hoài Nam cho biết chị gái anh vẫn chưa tỉnh lại. Anh cho biết thời gian gần đây, Quế Vân gặp nhiều chuyện buồn trong cuộc sống.

Quế Vân vào viện cấp cứu vì tự tử
Quế Vân tự tử được em trai đưa đi cấp cứu.

Quế Vân từng trải qua một lần đổ vỡ. Cô có hai con trai. Khi ly hôn, con trai đầu lòng sống với gia đình nội, còn con thứ hai đang sống với cô. Trước khi tự tử, người đẹp từng đăng trên trang cá nhân thông tin chồng cũ có niềm hạnh phúc mới và cùng con trai thứ hai gửi lời chúc mừng. Cô cũng chia sẻ những dòng trạng thái đầy tâm trạng: "Em sẽ ra đi... Một ngày nào em sẽ đi xa nơi này".

Quế Vân là người mẫu cùng thời Hà Hồ, sau chuyển sang ca hát. Năm 2012, cô dính đến vụ lùm xùm hành hung và xúc phạm một người phụ nữ. Năm 2013 cô thi chui một cuộc thi hoa hậu tại Mỹ dù đã có chồng con. Sau 2014, nữ ca sĩ tham gia chương trình "Cặp đôi hoàn hảo", hát cặp với ca sĩ Nam Cường. Cô cũng ra mắt một số album và MV trên thị trường.

(VnExpress)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Quế Vân vào viện cấp cứu vì tự tử

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT