Hà Nội

Quảng Ninh: Vụ nữ “gia sư” bị tố cáo bạo hành học sinh, công an vào cuộc điều tra

01-08-2019 2:11 PM | Thời sự

SKĐS - Thông tin từ UBND TP. Hạ Long, đơn vị đã chỉ đạo UBND và Công an phường Hùng Thắng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc một trẻ em bị đánh khi tham gia vào lớp luyện chữ tại nhà riêng của một nữ “gia sư” trên địa bàn.

Theo phản ánh của chị Vũ Thị Ng., SN 1990 (trú tại tổ 10, khu 4A, phường Hùng Thắng), ngày 30/7, chị có gửi con gái là Phạm Vũ K. H., SN 2010 đến nhà bà Lê Thị Chiều (sinh năm 1986, trú tại tổ 4, khu 1, phường Hùng Thắng) để nhờ luyện chữ, luyện đọc trước khi vào năm học mới.

Trong thời gian học, do nói ngọng và nhanh quên nên cháu H. đã bị cô Chiều dùng thước kẻ nhựa dài khoảng 20 cm đánh vào má và 2 cánh tay của cháu gây nên các vết bầm tím ở tay và mặt.

Chiều cùng ngày, khi mẹ cháu đón cháu H. đi học về thì phát hiện các vết bầm tím trên má và tay nên trình báo với cơ quan công an.

Cháu H. bị bầm tím tay và mặt sau buổi học luyện chữ nhà cô Chiều.

Tại cơ quan điều tra, bà Lê Thị Chiều thừa nhận hành vi đánh cháu H. khi nhận kèm, luyện chữ cho cháu.  Được biết, bà Lê Thị Chiều có bằng tốt nghiệp Đại học Sư phạm nhưng hiện không công tác ở bất kỳ cơ sở giáo dục nào.

Từ tháng 5/2019, bà Chiều mới chuyển về phường Hùng Thắng ở và nhận rèn chữ cho 3 học sinh tiểu học, trong đó có cháu H. UBND phường Hùng Thắng đã lập biên bản, đình chỉ ngay việc dạy kèm trái pháp luật của bà Lê Thị Chiều.

Cũng trong chiều 31/7, UBND phường Hùng Thắng đến nhà thăm hỏi, động viên gia đình cháu H, đồng thời chỉ đạo các khu phố rà soát, báo cáo các trường hợp dạy kèm (nếu có) để có biện pháp xử lý kịp thời.


Nguyễn Thảo
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH