DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Quảng Ngãi khẩn trương ứng phó với bão số 9
Văn Phong - 14:07 27/10/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ứng phó với bão số 9 sắp đổ bộ và hạn chế thiệt hại cho người dân, các lực lượng của tỉnh Quảng Ngãi đang huy động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ về các khu dân cư ven biển hỗ trợ chằng chống nhà cửa, sơ tán đến nơi an toàn. Ghi nhận của CTV báo Sức khỏe&Đời sống tại Quảng Ngãi trong sáng 27/10/2020.

Thông tin về bão số 9 liên tục tăng cấp và di chuyển nhanh về bờ khiến cho hàng chục nghìn hộ dân ven biển tỉnh Quảng Ngãi lo lắng. Nhất là các hộ dân nằm trong vùng xung yếu, nguy hiểm từng gánh thiệt hại nặng nề mỗi khi có bão, lũ xảy ra.

UBND tỉnh Quảng Ngãi đã yêu cầu hoãn tất cả các cuộc họp không cần thiết, bắt đầu từ sáng nay 27/10/2020, để tập trung cho công tác chỉ đạo phòng, chống bão số 9.

Người dân Quảng Ngãi cho cát vào bao tải để chằng lên mái tôn

Lực lượng quân đội xếp các bao cát chằng chống nhà cửa trước khi bão vào

Vận động người dân sơ tán đến nơi an toàn

Người già, trẻ nhỏ được đặc biệt ưu tiên sơ tán đến các khu nhà an toàn

Văn Phong

Tin liên quan
Hướng dẫn phòng chống bão, lũ khẩn cấp
SKĐS - Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai đã cung cấp nội dung hướng dẫn người dân phòng tránh thiên tai, bão, lũ lụt khẩn cấp và sổ tay hướng dẫn xây dựng phương án ứng phó thiên tai theo các cấp độ rủi ro thiên tai.
Y tế đến với xã cô lập
SKĐS - Xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) bị cô lập từ ngày 18/10 đến nay vì nhiều ngọn núi sạt lở, nhiều đoạn đường bị nước lũ cuốn trôi vẫn chưa khắc phục được.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm