DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Quảng Bình: Quyên góp hơn 300 triệu đồng từ đêm nhạc "Ấm lòng người bệnh"
Thành Trung - 09:53 28/08/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhằm hướng tới mục tiêu phục vụ 2 bữa ăn/ngày cho tất cả những người bệnh nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình, vừa qua bệnh viện đã tổ chức đêm nhạc quyên góp tiền gây quỹ vì người bệnh nghèo.

Tối 25-8-2017, Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình đã tổ chức chương trình văn nghệ gây quỹ từ thiện với chủ đề "Ấm lòng người bệnh".

Chương trình đã thu hút sự tham gia hưởng ứng của nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và đông đảo cán bộ, nhân viên đã, đang làm việc tại bệnh viện. Với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước.

Tại đây các diễn viên, ca sĩ không chuyên của Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình và các ca sĩ khách mời đến từ Đoàn nghệ thuật Quảng Bình và Đoàn nghệ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế đã mang đến cho khán giả một không khí vui tươi, đầm ấm, đầy tình nhân ái thông qua các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu.

Thông qua chương trình này, Ban tổ chức đã quyên góp được trên 300 triệu đồng từ tấm lòng hảo tâm của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân đoàn thể, cán bộ nhân viên trong toàn bệnh viện. Số tiền trên được bệnh viện bổ sung vào nguồn quỹ "Bữa ăn vì người nghèo" nhằm hướng tới mục tiêu phục vụ 2 bữa ăn/ngày cho tất cả những người bệnh nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Bệnh nhân Phạm Hữu Anh đang điều trị tại bệnh viện được tặng quà trong buổi giao lưu của chương trình.

Tiếp nối thành công của chương trình này, Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình sẽ xây dựng kế hoạch hành động cụ thể để đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo, từ thiện nhằm khơi dậy, lan tỏa phong trào vì người bệnh nghèo trong đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện và huy động sự tham gia đóng góp của cộng đồng để tiếp tục có những những hành động, việc làm ý nghĩa trong thời gian tới.

Thành Trung

Tin liên quan
Quảng Bình: Đoàn thanh niên Sở Y tế và Công an tỉnh tri ân các anh hùng liệt sĩ
SKĐS - Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 ¬ 27/7/2017), Đoàn Đoàn thanh niên Sở Y tế phối hợp với Đoàn thanh niên Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức lễ viếng và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn; Thành cổ Quảng Trị và một số địa danh lịch sử thuộc tỉnh Quảng Trị.
Bão số 4 giật cấp 10 hướng vào Thanh Hóa - Quảng Bình
SKĐS - Dự báo, trong 24 đến 48 giờ tiếp theo, bão di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 15km, đi vào đất liền các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Bình
Tuổi trẻ ngành y tế Quảng Bình phát huy sức trẻ chăm sóc sức khoẻ nhân dân
SKĐS - Với lực lượng chiếm khoảng hơn 20% tổng số cán bộ viên chức trong toàn ngành, tuổi trẻ ngành Y tế Quảng Bình luôn năng động, sáng tạo, luôn sẵn sàng cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhân dân.
Quảng Bình: Triển khai kỹ thuật tán sỏi tiết niệu ngược dòng bằng laser
SKĐS - Vừa qua Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình đã triển khai kỹ thuật tán sỏi tiết niệu ngược dòng bằng laser.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm