Quảng Bình: Lại thêm 1 học sinh lớp 8 tử vong do đuối nước.

Suckhoedoisong.vn - Một học sinh lớp 8 tại xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) không may đã bị nước cuốn trôi. Trước đó, ngày 23.5 trên địa bàn tỉnh cũng đã xảy ra 2 vụ đuối nước làm chết 5 em học sinh.

Vào khoảng 15h30 ngày 24.5, em Phạm Ngọc K. (SN 2005), trú thôn 4, xã Xuân Trạch cùng 2 người bạn khác đi cào hến tại một con suối gần nhà, không may em K. bị nước cuốn trôi.

Thi thể em K. sau đó đã được người dân tìm thấy và đưa về để lo hậu sự theo phong tục của địa phương. Được biết, em K. hiện đang là học sinh lớp 8, Trường THCS Xuân Trạch, huyện Bố Trạch.

Thi thể em K được đưa về nhà

Trước đó, Suckhoedoisong.vn đã đưa tin vào ngày 23/5, tại Quảng Bình cũng đã xảy ra 2 vụ đuối nước thương tâm khác khiến 5 em học sinh tử nạn. Cụ thể, khoảng 8g30 sáng ngày 23.5. Vào thời điểm trên, trường THCS Thanh Thạch (Tuyên Hóa, Quảng Bình) vừa kết thúc lễ tổng kết năm học 2018 – 2019. Một nhóm học sinh trên đường về nhà thì rủ nhau ra bờ sông Gianh chơi. Không may có 3 nữ học sinh lớp 6 trong số đó trượt chân rơi xuống sông. Các em học sinh còn lại chạy đi tìm người cứu nhưng không kịp. Đến khoảng 11g 30, cơ quan chức năng tìm thấy thi thể của 3 học sinh tại khu vực sông cách cầu Thành Thạch 500m về phía hạ lưu. Thi thể của 3 em được gia đình đưa về mai táng.

Khoảng 13g cùng ngày, 2 em Hồ Thị A. T. và Hồ Thị K. Y., trú bản La Trọng, xã Trọng Hoá (Minh Hoá, Quảng Bình) cùng mẹ lên rẫy đã rủ nhau xuống tắm tại khu vực thượng nguồn sông Gianh. Trong lúc tắm, 2 em nhỏ này đã bị đuối nước dẫn đến tử vong. Thi thể của 2 nạn nhân sau đó đã được người dân đưa lên bờ để gia đình lo hậu sự theo phong tục của địa phương. Được biết, T. đang là học sinh lớp 3, Y. là học sinh lớp 1 Trường Tiểu học và THCS số 1 Trọng Hóa.

Gia Thiên

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT