DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Quảng bá Hà Nội – điểm đến hấp dẫn, an toàn
Anh Minh - 12:16 22/11/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Mới đây, trong khuôn khổ hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) Hà Nội 2020 diễn ra từ ngày 18 đến 21/11, cùng với sự tham gia của trên 300 doanh nghiệp từ 47 tỉnh, thành phố của Việt Nam, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch TP Hà Nội đã tổ chức gian hàng giới thiệu du lịch Hà Nội tới du khách và doanh nghiệp.

Với chủ đề “Hà Nội - điểm đến hấp dẫn và an toàn”, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội đã triển lãm, giới thiệu sản phẩm, điểm đến du lịch Hà Nội với các giá trị văn hóa du lịch tiêu biểu; Trưng bày và phát ấn phẩm giới thiệu du lịch Hà Nội và các sản phẩm của địa phương liên kết; Quảng bá, chiếu phim về du lịch Hà Nội, các sản phẩm du lịch của các doanh nghiệp và các tỉnh, TP liên kết với Thủ đô.

Gian hàng quảng bá di lịch Hà Nội với biểu tượng Khuê Văn Các.

Các bạn trẻ tham quan gian hàng quảng bá du lịch Hà Nội.

Cùng với việc quảng bá “Hà Nội - điểm đến hấp dẫn và an toàn”, trong thời gian diễn ra hội chợ, các Doanh nghiệp và khách du lịch trong nước, quốc tế khi đến tham quan gian hàng giới thiệu du lịch Hà Nội còn có cơ hội tìm hiểu về nét đẹp văn hóa, di tích lịch sử và các sản phẩm du lịch, sản vật đặc trưng tiêu biểu của TP Hà Nội như Hoàng thành Thăng Long, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, nhà tù Hỏa Lò, đền Ngọc Sơn, làng cổ Đường Lâm, chùa Hương... Bên cạnh đó, gian hàng giới thiệu du lịch Hà Nội cũng là nơi gặp gỡ các sở, ngành, trung tâm xúc tiến du lịch các địa phương đã ký kết hợp tác phát triển du lịch với Hà Nội, qua đó trao đổi công tác phối hợp thúc đẩy liên kết vùng trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Anh Minh

Tin liên quan
Du lịch Hà Nội làm gì để kích cầu?
SKĐS - Theo nhận định của ông Trần Trọng Kiên - thành viên Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV thuộc Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ), Chủ tịch Hội đồng tư vấn du lịch cho rằng: Việc kích cầu du lịch nội địa là yếu tố quan trọng. Thị trường du lịch nội địa có thể tăng 95% trong 7 tháng cuối năm.
Kích cầu du lịch nội địa: Hà Nội phấn đấu năm 2020 đón hơn 14 triệu lượt khách
SKĐS - Dịch COVID-19 đã tác động lên toàn bộ nền kinh tế, trong đó du lịch là một trong những ngành chịu nhiều bất lợi nhất. Đến nay du khách nước ngoài vẫn chưa cho phép nhập cảnh, việc này đã gây khó khăn nhiều cho ngành du lịch. Vậy Sở Du lịch Hà Nội đã làm gì để thực hiện kích cầu du lịch nội địa. PV báo Sức khỏe&Đời sống đã có cuộc trao đổi với ông Trần Trung Hiếu, Phó Giám đốc phụ trách Sở Du lịch Hà Nội để chia sẻ xung quanh vấn đề này.
Hà Nội yêu cầu tạm dừng tham quan, du lịch đến vùng có dịch COVID-19
SKĐS - Sở Du lịch Hà Nội yêu cầu các đơn vị khuyến cáo người dân không đi du lịch đến vùng có dịch, kịp thời báo cáo các cơ quan chức năng khi có tình huống phát sinh đối với khách du lịch.
Phát triển liên kết du lịch vùng miền giữa Hà Nội và các tỉnh trọng điểm miền Trung
SKĐS - Sở Du lịch Hà Nội tổ chức thông tin về các hoạt động tại Diễn đàn liên kết phát triển du lịch giữa thành phố Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Hoạt động thông tin này nằm trong khuôn khổ sự kiện Hội chợ du lịch quốc tế - VITM Hà Nội 2020.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm