Quán quân Idol tiết lộ chuyện chia tiền giải thưởng 600 triệu

Nhật Thủy đã có những chia sẻ rất chân thành sau khi đăng quang Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2013.

Nhật Thủy đã có những chia sẻ rất chân thành sau khi đăng quang Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2013.

Ngay sau khi trở thành Quán quân , Nhật Thủy đã giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến phần thể hiện và giải thưởng sẽ nhận được sau đêm trao giải.

Về việc không giữ được phong độ như các đêm thi trước, Nhật Thủy thổ lộ, đã gặp một chút vấn đề về sức khỏe trước khi đêm trao giải diễn ra. Tuy nhiên, Nhật Thủy cũng khẳng định đã hết mình với tất cả các tiết mục biểu diễn trong đêm cuối của Vietnam Idol 2013.

Tiết lộ việc không thể hiện ca khúc Khoảnh khắc tuyệt vời trong phút đăng quang, Nhật Thủy bật mí sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Toàn Thắng được cô thu âm để phát hành sau cuộc thi.

Còn về việc lựa chọn ca khúc Tự nguyện thay thế, Nhật Thủy nói rằng bản thân cô ý thức được mình là một người dân Việt Nam, vì thế cô muốn thể hiện bài hát vô cùng ý nghĩa này của nhạc sĩ Trương Quốc Khánh trong thời điểm đồng lòng của quê hương, đất nước và đồng bào như hiện nay.

Nhật Thủy hạnh phúc bên mẹ sau khi đăng quang Vietnam Idol 2013
Nhật Thủy hạnh phúc bên mẹ sau khi đăng quang Vietnam Idol 2013

Với phần thưởng tiền mặt 600 triệu đồng cùng rất nhiều phần thưởng phụ có giá trị khác, Nhật Thủy sẽ chia một phần giải thưởng của mình cho Top 4 Vietnam Idol 2013 vì cô thấy ai cũng xứng đáng đạt giải và mình chỉ là người may mắn hơn các thí sinh khác.

Ngoài ra, Nhật Thủy còn dành một phần tiền để làm từ thiện giúp đỡ những mảnh đời khó khăn nơi cô đã sinh ra và lớn lên. Số còn lại, Nhật Thủy dự định sẽ dành để lo cho con đường tương lai.

Minh Thùy khá thoải mái với kết quả Vietnam Idol 2013
Minh Thùy khá thoải mái với kết quả Vietnam Idol 2013

Khá thoải mái về kết quả của Vietnam Idol 2013, Á quân Minh Thùy khẳng định rằng, dù đã có gia đình, song cô sẽ vẫn theo đuổi con đường ca hát và cố gắng dung hòa giữa đam mê của bản thân với việc chăm sóc hạnh phúc riêng.

Giám khảo, ca sĩ Mỹ Tâm tỏ ra hài lòng với việc Nhật Thủy trở thành Quán quân Vietnam Idol 2013. Theo "họa mi tóc nâu", Minh Thùy còn nhiều thiếu sót cần phải học hỏi thêm, còn Nhật Thủy đã có 50% thành công ở phía trước bởi những nền tảng đã có sẵn.

Khoảnh khắc xinh đẹp của Mỹ Tâm trong hậu trường

 

 

(Theo Soha/Tri thức trẻ)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT