DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Quản lý phòng khám trực tuyến miễn phí với My Health Clinic
Nguyễn Hoàng - 14:31 19/10/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Quản lý và tối ưu hóa các dịch vụ phòng khám nhằm đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng, bệnh nhân trong việc khám và điều trị phụ thuộc rất nhiều vào các công cụ hỗ trợ và hậu cần, trong đó có phần mềm quản lý phòng khám.

Tiếp theo thành công của các ứng dụng Hồ sơ sức khỏe cá nhân HR247 miễn phí, ứng dụng cung cấp tri thức bách khoa toàn thư về sức khỏe và y tế Dr.KuKa, ứng dụng đọc hiểu kết quả cận lâm sàng xét nghiệm Dr.Vivi, Xét nghiệm gen và giải trình tự thế hệ mới bộ gen người, Công ty TNHH MTV My Health tiếp tục đưa ra giải pháp quản lý phòng khám trực tuyến, miễn phí phần mềm và vận hành nhằm đồng bộ các ứng dụng trong cùng nền tảng chăm sóc sức khỏe con người.

Ông Nguyễn Hữu Nội - CTO Công ty TNHH MTV My Health

Ngày 19/10/2020, Công ty TNHH MTV My Health đã chính thức cho ra mắt “Phần mềm quản lý phòng khám” trực tuyến mang đến giải pháp quản lý phòng khám toàn diện, tạo dựng phong cách chuyên nghiệp giúp cơ sở y tế quản lý thông tin, thu hút khách hàng và mang lại dịch vụ tốt nhất. Chủ cơ sở phòng khám có thể vào https://clinic.myhealth.com.vn/login hoặc https://phongkham.myhealth.com.vn/ để đăng ký tài khoản và vận hành.

Những lợi ích khi sử dụng Phần mềm phòng khám trực tuyến My Health Clinic:

-          Phần mềm miễn phí

-          Vận hành và duy trì hạ tầng miễn phí

-          Quản lý, lưu trữ, tra cứu nhanh hồ sơ bệnh nhân

-          Quản lý quy trình khám chữa bệnh

-          Quản lý lịch sử khám chữa bệnh

-          Kê toa, lập phiếu chỉ định, hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi

-          Quản lý danh mục, kho thuốc – vật tư y tế, dịch vụ, xét nghiệm

-          Báo cáo thống kê doanh thu, chi phí, tồn kho

-          Lưu trữ và hỗ trợ sao lưu dữ liệu

Với sự đầu tư và cải tiến về mặt công nghệ trong thời đại 4.0, phần mềm quản lý phòng khám trực tuyến My Health ra mắt với nhiều lợi thế vượt trội.

Thứ nhất, nếu như phần mềm quản lý tổng thể phòng khám hay bệnh viện bạn cần đến một hệ thống máy chủ và nhiều máy trạm tốn kém hàng trăm triệu đồng thì phần mềm quản lý phòng khám My Health chỉ cần 1 máy tính thông thường là có thể vận hành hoàn chỉnh.

Thứ hai, phần mềm được cài đặt nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 giây việc đăng ký là có thể sử dụng, tối ưu hóa việc quản lý và khám chữa bệnh.

Phần mềm quản lý phòng khám trực tuyến My Health

Thứ ba, các tính năng và cấu trúc phòng khám có thể do mỗi chủ phòng khám tự động mô tả cho phù hợp với đặc điểm vận hành của cơ sở khám chữa bệnh.

Thứ tư, khả năng kết nối trực tiếp và duy trì quan hệ lâu dài với bệnh quân qua chia sẻ các kết quả khám chữa bệnh từ ứng dụng hồ sơ sức khỏe cá nhân HR247. Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm này bắt buộc cơ sở y tế phải có kết nối internet.

Nguyễn Hoàng

Tin liên quan
Quản lý hồ sơ sức khỏe cá nhân bằng phần mềm miễn phí My Health
SKĐS - Thay vì phải lữu trữ hồ sơ các giấy tờ về sức khỏe hoặc lịch tiêm chủng…thì với ứng dụng My health, mỗi người dân có thể tự theo dõi và quản lý hồ sơ sức khỏe của mình và của gia đình thông qua máy tính cá nhân hoặc chiếc điện thoại di động
Phân tích thông tin di truyền với giải trình tự gen thế hệ mới
SKĐS - Công ty TNHH MTV My Health vừa ra mắt dịch vụ: ”Giải trình tự Gen”. Đây là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng các công nghệ giải mã gen hiện đại nhất trên Thế giới đáp ứng xu hướng y học cá nhân hóa trên thế giới, cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe cao cấp và không ngừng gia tăng của người Việt hiện tại.
Tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khơi dậy sức mạnh đoàn kết vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân
SKĐS - Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất...”, trong những năm qua, toàn ngành y tế đã không ngừng đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lao động giỏi, lao động sáng tạo, nhiều sản phẩm mới, kỹ thuật mới, thiết thực, hiệu quả trở thành động lực tinh thần mạnh mẽ tạo nên những thành công trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của các đơn vị và toàn ngành.
Tận tụy, sáng tạo, nâng cao y đức, tô điểm thêm truyền thống của ngành y
SKĐS - Với những phong trào thi đua thiết thực, gắn liền với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, có thể khẳng định phong trào thi đua yêu nước của toàn ngành y tế trong giai đoạn 2015-2020 thực sự đã trở thành động lực phát triển, góp phần quan trọng đưa ngành y tế hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu được đề ra trong chiến lược chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân...
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm