DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Quân khu 4 phun khử khuẩn các khu vực phong tỏa ở TP Hà Tĩnh
Khánh Tâm - 16:10 08/06/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Quân khu 4 đã huy động xe đặc chủng cùng cán bộ, chiến sĩ và hàng trăm kg hóa chất tiến hành phun khuẩn các tuyến đường trong khu vực phong tỏa ở TP Hà Tĩnh.

Quân khu 4 đã huy động 4 xe chuyên dụng và 27 cán bộ, chiến sĩ  và hàng trăm kg hóa chất phun khử khẩn khu vực phong tỏa

Nhằm hỗ trợ Hà Tĩnh trong việc triển khai các biện pháp khống chế dịch COVID-19, sáng nay (8/6) Quân khu 4 đã điều động lực lượng hóa học gồm: 4 xe đặc chủng cùng 27 cán bộ, chiến sĩ và hàng trăm kg hóa chất sát khuẩn vào TP. Hà Tĩnh phun khử khuẩn toàn bộ các tuyến đường trong khu vực phong tỏa ở xã Thạch Trung và phường Nguyễn Du.

Đúng 7h, Lực lượng hóa học Quân khu 4 làm nhiệm vụ được trang bị mặt nạ chống độc... đồ bảo hộ phòng dịch, cùng các xe đặc chủng tập kết tại khu vực trước Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh để triển khai nhiệm vụ.

Pha hóa chất để triển khai phun khử khuẩn

Ngay sau đó, 4 xe đặc chủng và cán bộ chiến sĩ đã tiến hành phun khử khuẩn các tuyến đường  khu vực phong tỏa ở xã Thạch Trung và phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh.

Tiến hành phun khử khuẩn khu vực phong tỏa

Ngay trong sáng 8/6, lực lượng hóa học Quân khu 4 đã hoàn thành phun toàn bộ các tuyến đường trong khu phong tỏa trên địa bàn xã Thạch Trung và phường Nguyễn Du (TP Hà Tĩnh); sau đó tiếp tục tiến hành phun khử khuẩn ở một số khu vực khác có ca nhiễm COVID-19.

Khánh Tâm

Tin liên quan
Nghệ An: Tạm dừng các hoạt động không thiết yếu tại 5 địa phương giáp ranh với tỉnh Hà Tĩnh từ 0h ngày 8/6
SKĐS - Đây là yêu cầu của Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Đức Trung tại cuộc họp bàn và quyết định một số giải pháp cấp bách nhằm phòng, chống dịch của Ban chỉ đạo Phòng chống COVID-19 tỉnh Nghệ An diễn ra sáng 7/6.
Phong tỏa tạm thời Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh vì có liên quan đến ca nghi nhiễm SARS-CoV-2
SKĐS - Cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh đã phong tỏa tạm thời Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh vì có liên quan đến ca nghi nhiễm SARS-CoV-2.
Qua sàng lọc, ghi nhận 1 ca dương tính SARS-CoV -2 là cán bộ BVĐK tỉnh Hà Tĩnh
SKĐS - Sáng ngày 8/6, ngay sau khi ghi nhận thêm 1 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 là P.C.C (SN 1964, phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh) là cán bộ làm việc tại BVĐK Hà Tĩnh, TP Hà Tĩnh đã tiến hành phong tỏa tạm thời toàn bộ bệnh viện và xung quanh khu vực bệnh nhân sinh sống.
Thành phố Hà Tĩnh giãn cách theo Chỉ thị 16
SKĐS - Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch COVID-19, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định thiết lập vùng cách ly y tế toàn bộ TP Hà Tĩnh để phòng, chống dịch COVID-19 theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ bắt đầu từ 12h00 trưa nay (8/6).
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm