Quả cơm cháy - Dược liệu quý giảm ho đờm, sổ mũi, tăng đề kháng cho bé

23-02-2023 10:00 AM | Y học 360

Quả cơm cháy được nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng phổ biến vì đem lại các công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe trẻ nhỏ và cả gia đình. Đặc biệt là tác dụng hỗ trợ đẩy lùi cảm cúm, tăng sức đề kháng và có lợi cho hệ hô hấp cho trẻ nhỏ.

Quả cơm cháy - Dược liệu quý giúp bé tăng sức đề kháng, đẩy lùi cảm cúm, bảo vệ hô hấp bé yêu

Cây cơm cháy là một loài thực vật có hoa thuộc họ Adoxaceae, cây có nguồn gốc từ Châu Âu. Quả cơm cháy là một trong những thực phẩm có hàm lượng calo thấp và chứa nhiều chất chống oxy hóa. Thành phần dinh dưỡng chính xác của quả cơm cháy phụ thuộc vào: Loại giống, độ chín của quả, điều kiện môi trường và khí hậu. Do đó, quả cơm cháy đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao cần được trồng tại Châu Âu.

Quả cơm cháy - Dược liệu quý giảm ho đờm, sổ mũi, tăng đề kháng cho bé - Ảnh 1.

Quả cơm cháy - Hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe của trẻ

Quả cơm cháy hỗ trợ cải thiện các triệu chứng cảm lạnh và cảm cúm ở trẻ

Chiết xuất từ quả cơm cháy đã được nhiều nước trên thế giới chứng minh giúp giảm mức độ nghiêm trọng và thời gian kéo dài của bệnh cảm lạnh, cảm cúm ở trẻ, cụ thể: Nghiên cứu ở Panama vào năm 1993 cho thấy sự cải thiện đáng kể các triệu chứng chỉ trong vòng 2 ngày, bao gồm cả sốt, được thấy ở 93,3% trường hợp uống siro quả cơm cháy, trong khi ở nhóm đối chứng, 91,7% bệnh nhân cho thấy sự cải thiện trong vòng 6 ngày. Chữa khỏi hoàn toàn trong vòng 2 đến 3 ngày ở gần 90% nhóm sử dụng siro quả cơm cháy và trong vòng ít nhất 6 ngày ở nhóm sử dụng giả dược.

Một nghiên cứu khác được thực hiện tại Trường Dược - Đại học Griffith, Australia, năm 2016 cho thấy việc uống Elderberry trong vòng 15 ngày sẽ có thời gian mắc bệnh cảm lạnh ngắn hơn trung bình 2 ngày so với thông thường, các triệu chứng cảm lạnh cũng được giảm đáng kể.

Do đó, nếu trẻ thường xuyên bị cảm lạnh và cảm cúm, mẹ hãy thử cho trẻ uống siro ép từ loại quả này để tăng cường sức đề kháng cũng như bảo vệ hệ thống miễn dịch.

Quả cơm cháy bảo vệ sức khỏe hệ hô hấp và tăng sức đề kháng của trẻ

Trong quả cơm cháy có hàm lượng vitamin C khá cao, chiếm đến 60% nhu cầu vitamin C mà cơ thể cần hấp thụ mỗi ngày. Một nghiên cứu ở chuột, polyphenol trong quả cơm cháy được tìm thấy để hỗ trợ khả năng bảo vệ miễn dịch bằng cách tăng số lượng tế bào bạch cầu.

Ngoài ra, quả cơm cháy đã được phát hiện có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn như Helicobacter pylori và có thể cải thiện các triệu chứng của viêm xoang và viêm phế quản. (Nguồn: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC8999536/)

Nếu trẻ thường xuyên bị ho mãn tính hoặc sổ mũi thì quả cơm cháy có thể là một giải pháp tại nhà lý tưởng cho trẻ và cả gia đình. Chỉ cần cho bé uống siro từ vị thuốc này theo 1 cữ trong thời gian nhất định, bố mẹ sẽ nhận thấy con không còn gặp khó khăn trong việc hít thở như trước.

Bảo Phế Nhi - Giải pháp 3in1 hỗ trợ tăng đề kháng, giảm ho đờm, sổ mũi & giải cảm với bột nước ép quả cơm cháy

Hiện nay, có rất nhiều loại siro ho chiết xuất từ các loại thảo dược khác nhau, tuy nhiên có rất ít siro chứa thành phần quả cơm cháy. Trong đó, siro 3in1 Bảo Phế Nhi được nhiều cha mẹ ưu tiên lựa chọn và sử dụng bởi thành phần thảo dược được chuẩn hóa, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao đối với trẻ nhỏ.

Quả cơm cháy - Dược liệu quý giảm ho đờm, sổ mũi, tăng đề kháng cho bé - Ảnh 2.

Siro 3in1 Bảo Phế Nhi - Giải pháp hỗ trợ giảm ho đờm, sổ mũi hiệu quả

Thành phần thảo dược hiệu quả và an toàn cao: Ngoài thành phần chính từ quả cơm cháy định lượng được nhập khẩu từ Đan Mạch với hiệu quả tuyệt vời như hỗ trợ tăng sức đề kháng, giải cảm, giảm ho đờm, sổ mũi thì Siro 3in1 Bảo Phế Nhi còn 16 loại thảo dược quý như: Bạch chỉ, Tỳ bà diệp, trần bì, cát cánh… Tất cả đều được đánh giá cao về hiệu quả hỗ trợ tăng sức đề kháng, giảm ho đờm, sổ mũi, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hệ hô hấp của trẻ.

Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, uy tín: Siro 3in1 Bảo Phế Nhi được sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận GMP (Good Manufacturing Practices) thực hành tốt sản xuất giúp đảm bảo và kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, Bảo Phế Nhi là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược Phẩm Tất Thành - Đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối thực phẩm chức năng được nhiều nhà thuốc, quầy thuốc, người tiêu dùng đánh giá cao hiệu quả, trong đó có các sản phẩm: Ích Phế Khang, Khang HP….

Siro 3in1 Bảo Phế Nhi được hàng triệu bà mẹ Việt tin dùng để hỗ trợ bổ phế, giúp dịu ho, loãng đờm, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mũi do cảm lạnh. Hy vọng với hiệu quả mà Bảo Phế Nhi mang lại phần nào giúp trẻ Việt có hệ hô hấp khỏe mạnh. 

TPBVSK Bảo Phế Nhi với bột nước ép quả cơm cháy, Bạch chỉ, Tỳ bà diệp, Trần bì, Cát cánh… có tác dụng hỗ trợ bổ phế, giúp dịu ho, loãng đờm, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mũi do cảm lạnh.

Quả cơm cháy - Dược liệu quý giảm ho đờm, sổ mũi, tăng đề kháng cho bé - Ảnh 4.

Website: https://tatthanhpharma.com.vn/

Hotline: 0904437780

Fanpage: https://www.facebook.com/tatthanhpharma

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

 

 

 

 


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH