DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
PV Gas đồng hành cùng Thể dục Việt Nam trên mọi lĩnh vực
H. N - 08:42 05/06/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Liên đoàn Thể dục Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố đơn vị đồng hành cùng Liên đoàn Thể dục Việt Nam và giải vô địch trẻ - Cúp khiêu vũ Thể thao mở rộng toàn quốc năm 2017.

Liên đoàn Thể dục Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố đơn vị đồng hành cùng Liên đoàn Thể dục Việt Nam và giải vô địch trẻ - Cúp khiêu vũ Thể thao mở rộng toàn quốc năm 2017.

Được biết, năm 2016, Tổng công ty khí Việt Nam PV Gas thông qua quảng cáo đồng hành trong các hoạt động của Liên đoàn Thể dục Việt Nam đã giúp Liên đoàn Thể dục Việt Nam có nguồn kinh phí mua sắm một bộ dụng cụ đồng bộ cho Thể dục dụng cụ phục vụ cho công tác tập luyện và thi đấu Thể thao thành tích cao. Nhờ đó, các vận động viên có được điều kiện và trang thiết bị, dụng cụ tập luyện tối ưu, góp phần động viên tinh thần, đạt được nhiều thành tích cao. Năm nay, với mong muốn tiếp sức cho Thể dục Việt Nam thực hiện các mục tiêu lớn, Tổng công ty khí Việt Nam PV Gas tiếp tục đồng hành cùng với hoạt động của Liên đoàn Thể dục Việt Nam, thông qua quảng cáo để quảng bá thương hiệu, sản phẩm tại các sự kiện và giải thi đấu do Liên đoàn Thể dục Việt Nam tổ chức. Cũng trong khuôn khổ buổi họp báo, Liên đoàn Thể dục Việt Nam đã thông tin về giải vô địch trẻ quốc gia và Cúp khiêu vũ Thể thao mở rộng toàn quốc 2017...

Theo chia sẻ của ông Trần Chiến Thắng - Chủ tịch Liên đoàn Thể dục Việt Nam: Trong thời gian qua, Liên đoàn Thể dục Việt Nam đã nhận được nhiều nguồn tài trợ của các doanh nghiệp, hỗ trợ về vật chất, tinh thần cho các vận động viên, huấn luyện viên cũng như các hoạt động của Thể dục Việt Nam nhằm giúp các môn thể thao trong Liên đoàn Thể dục Việt Nam tiếp tục phát triển lên những tầm cao mới. Phát biểu tại buổi họp báo, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn đánh giá cao thành tích của bộ môn Thể dục đạt được. Gần đây nhất là tấm Huy chương Vàng và Huy chương Đồng của các vận động viên Thể dục dụng cụ tại giải châu Á đã khẳng định sự phát triển của bộ môn này ngày càng mạnh mẽ.

H. N

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm