DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Putin không dùng điện thoại thông minh
00:38 09/02/2018 GMT+7
Ông Putin từng tuyên bố không hứng thú với mạng xã hội và vẫn kiên quyết không dùng điện thoại thông minh.

Tổng thống Nga Putin. Ảnh: Sputnik.

"Các anh nói rằng tất cả mọi người đều dùng điện thoại thông minh. Nhưng tôi không có", Tổng thống Putin ngày 7/2 phát biểu ở Siberia sau khi viện trưởng Viện hạt nhân Kurchatov cho rằng ngày nay điện thoại thông minh phổ biến đến mức "ai cũng có một chiếc trong túi", AFP đưa tin.

Tổng thống Nga từng thừa nhận mình không rành công nghệ khi cho biết vào năm 2005 rằng ông thậm chí còn không dùng điện thoại di động.

Trong một chuyến thăm trường học vào năm ngoái, các học sinh hỏi Tổng thống 65 tuổi có thường xuyên dùng mạng xã hội khi rảnh rỗi hay không, ông Putin trả lời rằng ông hiếm khi lên Internet.

"Tôi không dùng mạng", ông Putin cho biết các trợ lý sẽ đảm nhận công việc đó. "Tôi thường kết thúc ngày làm việc khá muộn nên không có thời gian cho những thứ như Instagram".

Ngược lại với phong cách của ông Putin, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev, 52 tuổi, thường xuyên dùng iPhone và các thiết bị công nghệ khác. Ông Medvedev còn thường xuyên cập nhật hình ảnh trên Instagram.

(theo VnExpress)

Tin liên quan
Ông Putin tái tranh cử Tổng thống Nga
SKĐS - Trong cuộc gặp với công nhân của GAZ tại Nizhny Novgorod, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết ông sẽ tái tranh cử chức vụ Tổng thống Nga vào năm 2018 – hãng tin Sputnik News đưa tin ngày 7/12.
Những bức ảnh hiếm chưa từng được công bố của Tổng thống Putin
SKĐS - Một loạt những bức ảnh hiếm của Tổng thống Nga V.Putin vừa bị rò rỉ, tuy nhiên chúng lại gây nhiều thích thú vì tiết lộ những kía cạnh chưa bao giờ được biết đến của nhà lãnh đạo tài ba này.
Tổng thống Putin tặng Huân chương cao nhất cho ông Tập Cận Bình
SKĐS - Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa ký sắc lệnh trao tặng huân chương nhà nước cao nhất của Liên bang Nga cho Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm