DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Prudential Việt Nam nâng cao nhận thức bệnh ung thư cho người dân
10:44 31/07/2013 GMT+7
Trước thực tế các bệnh hiểm nghèo đang ngày càng gia tăng, nhiều người trở nên lo sợ và hoang mang thái quá bởi các loại ung thư, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam vừa tổ chức Hội thảo nâng cao nhận thức về bệnh ung thư cho các khách hàng thân thiết tại Hà Nội.
Trước thực tế các bệnh hiểm nghèo đang ngày càng gia tăng, nhiều người trở nên lo sợ và hoang mang thái quá bởi các loại ung thư, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam vừa tổ chức Hội thảo nâng cao nhận thức về bệnh ung thư cho các khách hàng thân thiết tại Hà Nội.

Hội thảo có sự tham gia chia sẻ của bác sĩ điều trị ung thư hàng đầu từ Trung tâm điều trị ung thư Parkway Singapore. Đây là cơ hội để khách hàng của Prudential có thêm kiến thức về các dấu hiệu của loại bệnh này.

Theo lời khuyên của các bác sĩ, bệnh nhân hoàn toàn có thể chữa trị, duy trì được sức khỏe tốt, kéo dài tuổi thọ nếu có nhận thức đúng về bệnh ngay từ ban đầu. Tại hội thảo khách hàng cũng được chia sẻ các bí quyết nhận diện một số nguyên nhân gây bệnh, chế độ ăn, phong cách sống lành mạnh, tích cực và lạc quan nhờ đó giúp ngăn ngừa các bệnh hiểm nghèo.

Hội thảo cũng chính là dịp Prudential thể hiện sự tri ân đến các khách hàng đã đồng hành với công ty trong suốt thời gian vừa qua cũng như giúp nâng cao hiểu biết, bảo vệ tốt hơn vì mục tiêu chăm sóc và bảo vệ các gia đình Việt Nam. 

Là một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn và uy tín, Prudential Việt Nam luôn khẳng định vị trí dẫn đầu qua việc kinh doanh hiệu quả và dành nhiều ưu tiên hàng đầu đến khách hàng của mình. Thông qua các đợt chi trả bảo tức đặc biệt, các hội thảo chăm sóc, tư vấn – kiểm tra sức khỏe cho khách hàng, cùng hàng trăm chương trình tri ân khách hàng được tổ chức hàng năm trên toàn quốc, Prudential ngày càng khẳng định mạnh mẽ thông điệp “luôn tối đa hóa quyền lợi cho khách hàng của Prudential”.

PV
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm