DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Phương pháp chữa trị hiệu quả, an toàn các bệnh về xương khớp, tim mạch
17:00 25/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Các bệnh lý liên quan đến xương khớp, tim mạch đã trở thành “nỗi ám ảnh” của nhiều người, kể cả người trẻ tuổi. Khi thời tiết bắt đầu trái gió trở trời, đó cũng là lúc những “cơn đau” phiền toái ập đến, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh.

Từ lâu đời đã có các bài thuốc Đông y chữa trị xương khớp mang lại hiệu quả cao. Hiện nay, có rất nhiều dược liệu được áp dụng để hỗ trợ điều trị các bệnh lý này. Tuy nhiên, cần tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp, đảm bảo an toàn sử dụng.

Bên cạnh việc sử dụng bài thuốc Đông y, người bệnh có thể áp dụng các phương pháp chữa trị mà không cần dùng thuốc như xoa bóp, bấm huyệt, vật lý trị liệu bằng các bài tập sẽ gia tăng công dụng và giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi, giảm đau xương khớp.

 Phòng chẩn trị Y học cổ truyền lương y Nguyễn Đình Cự

image002
Phòng chẩn trị Y học cổ truyền của lương y Nguyễn Đình Cự chuyên chữa trị các bệnh về xương khớp bằng bài thuốc gia truyền kết hợp với  đắp thuốc, xoa bóp, bấm huyệt. Ngoài ra, lương y Nguyễn Đình Cự còn hỗ trợ điều trị các bệnh lý tim mạch như đau tim, trợ tim, điều hòa thần kinh bằng sản phẩm thảo dược giúp người bệnh có một sức khỏe ổn định.

Phòng khám được điều hành bởi lương y Nguyễn Đình Cự, người được kế thừa các bài thuốc quý gia truyền của dòng tộc Nguyễn Đình. Cùng với quá trình học tập được đào tạo bài bản và quá trình làm việc, nghiên cứu lỹ lưỡng Đông y, lương y Nguyễn Đình Cự đã tìm ra những phương pháp và bài thuốc hay điều trị các bệnh lý liên quan đến xương khớp, tim mạch. Phòng khám của lương y Nguyễn Đình Cự đã mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho nhiều người, giúp họ thoát khỏi “nỗi lo bệnh tật” và có một cuộc sống tốt hơn.

image003

Lương y Nguyễn Đình Cự

Thông thường khi chữa cho người bệnh, lương y Nguyễn Đình Cự sử dụng thuốc bôi giúp giảm đau và giãn cơ và sử dụng nẹp để nắn chỉnh. Dùng lá thuốc đắp tại điểm gãy. Nhờ sử dụng phương pháp chữa trị kết hợp hiệu quả này, lương y Nguyễn Đình Cự đã cứu được rất nhiều người, đặc biệt là người cao tuổi, giúp họ sống vui, sống khỏe và sống lâu hơn.

Với những đóng góp to lớn của mình cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người, cái tên lương y Nguyễn Đình Cự đã được nhiều người biết đến trên khắp cả nước, họ tìm đến ông như một “vị cứu tinh” giúp xua tan nỗi lo bệnh lý về xương khớp và tim mạch.

Thông tin đơn vị:

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Nguyễn Đình Cự.

Địa chỉ: Đường Phạm Huy Quang, Tổ 3 Thị Trấn Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

Điện thoại: 0985.161.468 – 0918.286.338

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm