Phương Oanh tung hàng loạt bằng chứng tố ngược vợ Shark Bình

09-09-2022 11:14 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Phương Oanh vừa bất ngờ đăng tải tâm thư dài, tiết lộ “sự thật” đằng sau drama tình ái với Shark Bình, khiến mạng xã hội “sôi sục” trong thời gian gần đây.

Nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” khẳng định những gì cô chia sẻ không phải là lời giải thích mà là phân tích tường tận câu chuyện để mọi người được sáng tỏ.

Phương Oanh tung hàng loạt bằng chứng, “tố” vợ Shark Bình dã tâm trong drama tình ái - Ảnh 1.

Bài đăng vào giữa đêm của Phương Oanh ngay lập tức nhận về sự quan tâm của dư luận.

Đầu tiên, Phương Oanh tung đoạn tin nhắn mà cô cho biết chính là “bạn gái cũ của Shark Bình” gửi cho mình từ nhiều ngày trước. Theo đó, trước là khi đến với nữ diễn viên, Shark Bình cũng đã yêu một số người khác. Tuy nhiên, cô tố nữ doanh nhân Đào Lan Hương không hề “thượng tôn pháp luật” hay tỏ ra “đau buồn trách giận” như trường hợp của cô.

“Thậm chí gần đây còn động viên anh ấy cứ thoải mái yêu đi (ảnh phía dưới) để được chăm sóc và mỗi người có cuộc sống riêng, nghe thật cao thượng”, Phương Oanh mỉa mai vợ Shark Bình.

Phương Oanh tung hàng loạt bằng chứng, “tố” vợ Shark Bình dã tâm trong drama tình ái - Ảnh 2.

Nữ diễn viên tung hình ảnh tin nhắn được cho rằng Shark Bình từng yêu nhiều người trước khi đến với cô nhưng vợ “cá mập” không hề bận tâm, nhưng đến lượt cô mới “thượng tôn pháp luật”.

Chính vì tôn trọng Shark Bình và cho biết nam doanh nhân chưa từng nói xấu người cũ nên Phương Oanh tôn trọng quá khứ và cũng không bận tâm đến điều này.

Nữ diễn viên còn tiết lộ rằng cả hai yêu nhau đường hoàng, được gia đình hai bên ủng hộ. Thậm chí, Phương Oanh còn từng gặp con trai của Shak Bình. 

“Cả hai chỉ chưa muốn chia sẻ công khai mối quan hệ hẹn hò tìm hiểu, cho đến khi những hình ảnh chụp trộm bị tung lên mạng thì mới lên tiếng xác nhận. Cho đến hiện tại chúng tôi chưa kết hôn nên không có chuyện vi phạm chế độ một vợ một chồng và pháp luật hôn nhân gia đình!” - Phương Oanh khẳng định thêm một lần nữa về việc mình không làm gì sai.

Phương Oanh tung hàng loạt bằng chứng, “tố” vợ Shark Bình dã tâm trong drama tình ái - Ảnh 3.

Phương Oanh tung hàng loạt bằng chứng, “tố” vợ Shark Bình dã tâm trong drama tình ái - Ảnh 4.

Tin nhắn bà Lan Hương thể hiện sự thấu hiểu với Shark Bình và không cấm nam doanh nhân yêu đương: “yêu thì cứ yêu đi, ai cấm”.

Đáng nói, nữ diễn viên còn phân tích hành động khó hiểu của vợ Shark Bình vì trước đó bà không hề ý kiến gì về các bạn gái cũ của nam doanh nhân nhưng đến khi Shark Bình công khai yêu cô thì bà Lan Hương lại đem pháp luật và con cái ra. Thậm chí Phương Oanh còn chỉ trích hành động mang con lên mạng xã hội của bà Lan Hương cũng như những động thái ám chỉ Phương Oanh “cướp chồng”.

Phương Oanh cho rằng chính vì cô là người nổi tiếng, khác với những bạn gái cũ trước đây của Shark Bình nên bà Lan Hương mới sử dụng chiêu bài nói trên để được nhiều người biết đến với hình tượng “nữ cường đứng lên vì con”: “Vì Oanh là người nổi tiếng, chỉ có dựa vào điều này thì mới biến chị ta từ một người chả mấy ai biết đến ngoài cái danh “vợ Shark Bình” trở thành một “nữ cường đứng lên vì con” được nhiều người biết đến.


Phương Oanh tung hàng loạt bằng chứng, “tố” vợ Shark Bình dã tâm trong drama tình ái - Ảnh 5.

Dram tình cảm giữa Phương Oanh và Shark Bình vẫn chưa đến hồi kết thúc.

Phương Oanh cũng chia sẻ lại rằng, vốn dĩ cô định giữ im lặng cho sự việc lắng xuống nhưng chính vì danh tiếng và hình ảnh bị chà đạp nên cô quyết định công khai những thông tin này và khẳng định vợ Shark Bình không xứng đáng với sự im lặng của mình.

Hiện tại, bài đăng của cô đang nhận đường hàng loạt tương tác "khủng" từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra khá bất ngờ khi nữ diễn viên dám công khai những tin nhắn riêng tư và có những lập luận để chỉ trích vợ Shark Bình một cách đanh thép.


L.T (th)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH