Hà Nội

Giải pháp hỗ trợ bảo vệ gan từ thảo dược

22-09-2021 6:16 PM | Y học cổ truyền

Trong những năm gần đây, bệnh gan có xu hướng gia tăng và gây ra nhiều hệ lụy. Phục Can Vương mang đến giải pháp hỗ trợ bảo vệ gan từ thảo dược, giúp hỗ trợ giải độc gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan ở một số bệnh lý về gan.

Những bệnh gan như viêm gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ, suy gan, xơ gan... phải đối mặt với vô vàn khó chịu, đau tức vùng hạ sườn, nổi mụn nhọt, mẩn ngứa, chán ăn, rối loạn tiêu hóa, vàng da,.. gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của người bệnh.

Trăn trở về căn bệnh cũng như nỗi khổ sở của người bệnh, lương y Nguyễn Công Sáu  đã nung nấu ý chí giúp hỗ trợ người bệnh bảo vệ gan. Cho nên sau khi tiếp nhận nghề thuốc của bố, ông đã học hỏi và phát triển nên bài thuốc của riêng mình. Theo ông Sáu, dòng họ Nguyễn của ông đã trải qua 5 đời làm nghề thuốc Đông y miền Bắc, ông là người kế thừa hiện tại của dòng họ, với tư tưởng: Nhìn ngọn chữa gốc - Chữa bệnh phải chữa từ gốc mới là "Vương đạo".

Phục Can Vương – Giải pháp hỗ trợ bảo vệ gan từ thảo dược - Ảnh 1.

Lương y Nguyễn Công Sáu - Chủ nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu

Nâng tầm bài thuốc gia truyền mang lại sản phẩm chất lượng

Trải qua bao thế hệ cha ông, Phục Can Vương đã hỗ trợ cho nhiều người bệnh gặp phải các vấn đề về gan. Lương y Nguyễn Công Sáu coi việc bảo tồn và lưu giữ bài thuốc quý này là nghĩa vụ, trách nhiệm của bản thân cũng như các con cháu sau này.

Lương y Nguyễn Công Sáu đã nghiên cứu, sử dụng bài thuốc gia truyền của nhà thuốc kết hợp với dây chuyền công nghệ cao của nhà máy chuẩn GMP để đưa Phục Can Vương đến với bà con mọi miền. Đặc biệt với công nghệ tiên tiến, hoạt chất TDA có tác dụng hỗ trợ tăng cường chức năng gan ở một số bệnh lý về gan.

Phục Can Vương – Giải pháp hỗ trợ bảo vệ gan từ thảo dược - Ảnh 2.

Phục Can Vương – Giải pháp hỗ trợ cho người bị bệnh gan

Phục Can Vương được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên. Nổi bật trong số đó là thành phần Nấm ngưu chương chi - với dược chất Triterpenoid, kết hợp với dược chất quý như Diosgenin có trong Nần vàng, Alkaloid & Flavonoid có trong An xoa, tạo nên tổ hợp hoạt chất TDA có tác dụng hỗ trợ các vấn đề về gan như:

- Hỗ trợ tăng cường chức năng gan trong các trường hợp viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, uống nhiều rượu bia và thuốc có hại cho gan.

- Hỗ trợ giảm triệu chứng vàng da, mẩn ngứa, nổi mề đay, men gan cao do chức năng gan suy giảm.

- Hỗ trợ giúp thanh nhiệt, mát gan, hỗ trợ giải độc gan.

Chứng nhận, giải thưởng trân quý cho những cống hiến vì sức khỏe

Với những cống hiến trong việc kế thừa và phát huy y học cổ truyền, nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu đã vinh dự nhận rất nhiều chứng nhận, giải thưởng trân quý như:

- "Sản phẩm Xanh vì sức khỏe người Việt" của Viện chính sách pháp luật và quản lý.

- Bảng vàng danh dự và Cúp kỷ niệm trong chương trình Vinh danh Nhà thuốc y học cổ truyền uy tín vì sức khỏe Cộng đồng.

- Top 50 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp Việt Nam.

Địa chỉ: Ngã tư Vũ Hạ - An Vũ - Quỳnh Phụ - Thái Bình

Website: https://www.phuccanvuong.biz

Điện thoại: 0961936313

GPQC: 2040/2021/XNQC-ATTP

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.Thanh Hiền
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH