Phú Thọ: Hãi hùng thanh niên rút súng bắn nhân viên an ninh bệnh viện

09-05-2017 4:47 PM | Camera bệnh viện

SKĐS - Trưa ngày 9/5, lãnh đạo khoa Cấp cứu (BV Hùng Vương, Phú Thọ) cho biết, tại BV vừa xảy ra vụ người nhà bệnh nhân chửi bởi nhân viên y tế và rút súng bắn nhân viên an ninh của BV.

 

Trước đó, khoảng 15h30 ngày 7/5/2017, có 3 thanh niên đưa một bệnh nhân nữ có biểu hiện ngất xỉu đến cấp cứu tại BV. Nhân viên an ninh đón bệnh nhân xuống xe rồi đưa vào phòng cấp cứu. Tại đây, nhân viên y tế mời các thanh niên này ra ngoài chờ, nhưng một đối tượng đã văng tục, chửi bới nhân viên an ninh, nhân viên y tế.  Thấy tình trạng lộn xộn, ngay lập tức, đội phản ứng nhanh của BV có mặt, áp tải đối tượng ra khỏi BV.

Tuy nhiên, đến 20h30 cùng ngày, nhóm người này đã quay lại BV và theo vật dụng nghi là súng tự chế, bất ngờ bắn nhân viên an ninh tên Trung đang hướng dẫn xe ô tô đỗ ở cổng BV. Viên đạn sượt qua vai, làm thủng kính một chiếc xe ô tô đỗ gần đó khiến y, bác sĩ, bệnh nhân và những người thăm nuôi hoảng loạn. Sau khi gây rối trật tự, các đối tượng đã nhanh chóng tẩu thoát. Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ.


P.V
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH