DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
"Phù phép" mũ bảo hiểm rởm thành chính hãng bằng tem CR
15:08 15/03/2013 GMT+7
Để qua mặt cơ quan chức năng và lừa người dân mua mũ bảo hiểm kém chất lượng, một số cơ sở kinh doanh đang có hành vi “hợp thức hóa” mũ bảo hiểm “giả” bằng những chiếc tem CR.
Để qua mặt cơ quan chức năng và lừa người dân mua mũ bảo hiểm kém chất lượng, một số cơ sở kinh doanh đang có hành vi “hợp thức hóa” mũ bảo hiểm “giả” bằng những chiếc tem CR.
 
Ngày 14/3, Đội chống buôn lậu và buôn bán hàng cấm, Phòng CSKT, CATPHN phối hợp với Đội QLTT số 3, Chi cục QLTTHN tiếp tục tiến hành kiểm tra hành chính một loạt cơ sở kinh doanh mũ bảo hiểm trên phố Hàng Đậu, quận Hoàn Kiếm, HN.
 
"Phù phép" mũ bảo hiểm rởm thành chính hãng bằng tem CR 1
 Các đại lý kinh doanh mũ bảo hiểm bị lực lượng chức năng kiểm tra có sai phạm
Tại cơ sở sản xuất, kinh doanh mũ bảo hiểm có địa chỉ tại số nhà 56, 57 Hàng Đậu là đại lý mũ bảo hiểm Dũng Nga và Vinh Hương, lực lượng liên ngành đã phát hiện, thu giữ gần 800 chiếc mũ bảo hiểm không đạt chuẩn, không có tem hợp quy với đủ mọi kiểu dáng. 
 
Đáng chú ý, cơ quan công an còn phát hiện gần 750 tem hợp quy CR, tem phụ, tem đã được kiểm tra các loại. Nhưng so sánh với mẫu tem gốc đã được đăng ký quy chuẩn kỹ thuật thì cơ quan chức năng phát hiện, chúng đều có sự khác nhau!
 
"Phù phép" mũ bảo hiểm rởm thành chính hãng bằng tem CR 2
 Tem CR, tem phụ các loại được các cơ sở kinh doanh "chuẩn bị sẵn"?!
Rõ ràng, trước sự đấu tranh quyết liệt với MBH kém chất lượng của các ban, ngành, nhiều chủ hàng đang "phù phép" những chiếc mũ bảo hiểm rởm, dán tem CR để lừa khách.
 
"Phù phép" mũ bảo hiểm rởm thành chính hãng bằng tem CR 3
 Mũ thật, mũ giả lẫn lộn
"Phù phép" mũ bảo hiểm rởm thành chính hãng bằng tem CR 4
 Tổ công tác còn thu giữ máy khâu, cốt mũ tại cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm Dũng Nga
Lực lượng chức năng đã tịch thu toàn bộ vật chứng gồm mũ nhập lậu, mũ cách điệu, 825 cốt mũ, 1 máy khâu... để xác minh và xử lý theo pháp luật.
 
Theo An ninh Thủ đô

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm