DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Phóng viên trong và ngoài nước tập trung đông đảo tại khu vực Metropole trước giờ thượng đỉnh
Hà Anh - 17:15 27/02/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Theo thông tin dự kiến, phải đến 6h tối hôm nay (27/2), đoàn xe Tổng thống Mỹ Donald Trump mới trở về khách sạn Metropole, Hà Nội để dự bữa tối quan trọng với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un.

Đoàn xe Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un tiến vào khu vực khách sạn Metropole để dự "bữa tối lịch sử" với Tổng thống Mỹ Donald Trump

Tuy nhiên, đến 3h chiều cùng ngày, lực lượng phóng viên trong và ngoài nước đã tập trung đông đảo tại khu vực khách sạn Metropole để săn tin tức. Bên cạnh đó, cũng rất nhiều người dân hiếu kỳ tập trung tại khu vực này để hy vọng có thể tận mắt nhìn thấy "những người đàn ông quyền lực trên thế giới" là Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un.

"Em nghĩ đây là một dịp vô cùng đặc biệt và hiếm có. Vì vậy, em đã đến đây từ sớm để hy vọng mình có thể được chứng kiến những giây phút này" - em Nguyễn Linh, một người dân cho hay.

Nhà báo Baek Suwoong - thuộc đài A Chanel, Hàn Quốc cười nói: "Việt Nam đảm bảo an ninh thật tốt. Chúng tôi thực sự rất khâm phục, nhà báo chúng tôi khó có thể lọt qua hàng rào an ninh ở đây".

Một số hình ảnh phóng viên trong và ngoài nước, cùng người dân tụ tập đông đảo tại khu vực khách sạn Metropole, Hà Nội trước giờ "bữa tối lịch sử" Mỹ - Triều diễn ra:
Hà Anh

Tin liên quan
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đón Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump
SKĐS - Ngày 27/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đón tiếp Tổng thống Donald Trump trong dịp ông Donald Trump tới Hà Nội dự Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần thứ 2.
Tổng thống Trump hy vọng Triều Tiên trở thành “tên lửa” tiềm lực về kinh tế
SKĐS - Trang Fox News nhận định cuộc gặp thượng đỉnh giữa hai nhà lãnh đạo Donald Trump và Kim Jong-un ở Việt Nam nối dài danh sách mong chờ những giây phút trọng đại giữa các nhà lãnh đạo thế giới.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng hội đàm với Tổng thống Mỹ Donald Trump
SKĐS - Sáng ngày 27/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cuộc hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Đây là hoạt động đầu tiên của Tổng thống Donald Trump tại Việt Nam.
Sơ cấp cứu tại chỗ cho nhiều phóng viên dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều
SKĐS - Trong vòng một ngày rưỡi kể từ khi khai trương Trung tâm báo chí quốc tế tại Hà Nội phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, phòng y tế của Trung tâm báo chí đã hỗ trợ cho 6 bệnh nhân là các phóng viên đang tác nghiệp tại hội nghị.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm