DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Phong trào thử “sức chịu đựng” của bao cao su
K.Trâm - 11:25 07/12/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Xuất phát từ ý tưởng hoàn toàn là mua vui cho nhau của hai người phụ nữ, họ đã vô tình chứng minh sức dẻo dai và chịu độ co giãn cao của bao cao su.

Hai người phụ nữ này cho thật nhiều nước vào một bao cao su và thả nó rơi vào đầu. Ý tưởng điên rồ này ngoài việc mang lại tiếng cười sảng khoái cho nhiều người, video vô cùng hài hước đã thu hút hàng triệu lượt xem, mà còn chứng tỏ bao cao su cực kì khó rách. Nó cần cả một khối lượng nước vô cùng lớn và cộng với lực rơi từ trên cao xuống đầu mà nó vẫn có vẻ khó vỡ hơn ta tưởng tượng.

Cùng với trò vui này, đã có rất nhiều người bắt chước và thử “sức chịu đựng” của bao cao su trên mạng internet. Trò chơi kì quặc mà vô cùng thú vị này khiến cho không ít người cười ra nước mắt.

Suy cho cùng thì, bao cao su vẫn là biện pháp an toàn nhất dành cho bạn để giúp bạn tránh được hầu hết các sự cố về mang thai ngoài ý muốn, các bệnh lây qua đường tình dục hay HIV/AIDS.

K.Trâm

(Theo Comospolitan)

Tin liên quan
Bao cao su hydrogel mới giải phóng thuốc diệt HIV khi bị rách
SKĐS - Một nhóm các nhà khoa học ở Texas, Mỹ đang nghiên cứu một loại bao cao su mới với mục tiêu biến phương tiện tránh thai này thành thứ mà “mọi người thực sự muốn dùng”.
Đau đớn khi biết sự thật về hộp bao cao su trong ba lô của chồng
Nhìn hộp bao cao su trong ba lô của chồng mất đi một chiếc, tôi đã vô cùng hoang mang. Và tôi đã bật khóc như một đứa trẻ khi biết được sự thật đằng sau đó…
Bạn đã biết sử dụng bao cao su đúng cách?
SKĐS - Tôi năm nay 32 tuổi, đã có 2 con, trong đời sống vợ chồng, chỉ sử dụng bao cao su để tránh thai. Tuy nhiên, vừa qua tôi bị vỡ kế hoạch. Vậy tôi xin hỏi sử dụng bao cao su như thế nào cho đúng cách?
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm