Phòng thừa cân béo phì
Sau 60 tuổi phụ nữ cần đi bộ bao nhiêu bước?
Chữa bệnh không dùng thuốc - 25/02/2025 06:00SKĐS - Đi bộ là một hoạt động phù hợp với cả người trẻ và người già. Tùy thuộc vào mục tiêu sức khỏe, bài tập đơn giản này có thể được chuyển thành chế độ luyện tập cường độ cao hoặc phương pháp tiếp cận có phương pháp để đạt được các mục tiêu cụ thể.
Phòng thừa cân béo phì: Dinh dưỡng lành mạnh và lối sống năng động
Dinh dưỡng - 18/02/2020 10:51SKĐS - Những thập kỷ gần đây, chúng ta đã thay đổi về chế độ ăn uống và thói quen ăn uống vì lý do toàn cầu hóa, đô thị hóa và tăng thu nhập. từ các món ăn chủ yếu chứa thực vật và giàu chất xơ (gạo và rau/củ/quả) sang chế độ ăn uống giàu calo, nhiều tinh bột mịn, đường, chất béo, muối, thực phẩm chế biến sẵn, thịt và các sản phẩm nguồn gốc động vật khác.
Bắt được hai cá thể khỉ quý hiếm đi lạc, người đàn ông vội giao nộp cho công an
Xã hội - 11/04/2026 20:56SKĐS - Sau khi phát hiện hai cá thể khỉ thuộc nhóm IIB nguy cấp đi lạc, anh Bùi Trung Quy (xã Ngọc Lâm, tỉnh Hưng Yên) đã chủ động bắt giữ và giao nộp cho cơ quan công an để tổ chức cứu hộ, bảo tồn.
Khởi tố Nguyễn Thế Bằng vụ đỗ ô tô chắn barie Chung cư Hinode
Pháp luật - 11/04/2026 22:05SKĐS - Do mâu thuẫn về giá dịch vụ với chủ đầu tư, Nguyễn Thế Bằng đã cho ô tô đỗ chặn barie vào hầm chung cư.
F-22 Raptor Mỹ, J-20 Trung Quốc và Su-57 Nga: Tiêm kích nào thống trị bầu trời?
Quốc tế - 11/04/2026 18:34SKĐS - Trong cuộc cạnh tranh ngày càng căng thẳng giữa các cường quốc quân sự, F-22 Raptor Mỹ có phải là ông vua trên không.