Phòng khám nào uy tín hàng đầu tại Thủ Dầu Một - Bình Dương

16-08-2017 09:00 | Thông tin dược học

SKĐS - Tọa lạc tại vị trí trọng điểm của tỉnh Bình Dương, phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một luôn hoạt động với phương châm “tất cả vì người bệnh”, từ nhiều năm qua đã được biết đến là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu tỉnh nhà.

Hoạt động dựa trên phương châm “tất cả vì người bệnh”

Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một

Có lẽ chính nhờ các bác sĩ phòng khám luôn đặt phương châm “tất cả vì người bệnh” lên hàng đầu mà phòng khám kể từ khi đi vào hoạt động đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân. Phòng khám luôn chú trọng nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị, cập nhật các phương pháp điều trị tiên tiến của nền y học thế giới để phục vụ cho việc khám chữa bệnh.

Bên cạnh đó, bằng khung giờ hoạt động linh hoạt, Đa khoa Thủ Dầu Một còn tạo điều kiện thuận lợi để bệnh nhân có thể đến khám vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả các ngày nghỉ lễ và  tết. Với chính sách bảo mật thông tin cá nhân và bệnh án, phòng khám hy vọng sẽ giúp bệnh nhân không may mắc phải các căn bệnh khó nói có thể an tâm hơn trong quá trình điều trị.

Trang thiết bị tại Phòng Khám Thủ Dầu Một hiện đại

Mặc khác, phòng khám còn tuân thủ quy trình khám chữa bệnh rất nghiêm ngặt của Bộ Y tế, đảm bảo được tính an toàn cũng như giúp người bệnh hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Hơn thế nữa, chi phí khám chữa bệnh tại đây cũng luôn được công khai rõ ràng, minh bạch và có niêm yết đúng theo quy định.

Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu

Tọa lạc tại vị trí trọng điểm của tỉnh Bình Dương, phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một được biết đến là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu tỉnh nhà từ nhiều năm qua. Trung bình mỗi tháng, phòng khám tiếp nhận đến hàng nghìn ca bệnh thuộc nhiều mảng bệnh khác nhau. Bệnh nhân đến với Đa Khoa Thủ Dầu Một không chỉ gói gọn trong khu vực nội thành tỉnh Bình Dương mà còn đến từ nhiều tỉnh thành phía Nam khác.


Mang trong mình những lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, Đa Khoa Thủ Dầu Một Bình Dương đã nỗ lực xây dựng thành công các chuyên khoa bao gồm : nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội và nạo hút thai an toàn. Tất cả các chuyên khoa của phòng khám hiện nay hoạt động rất mạnh và đều nắm giữ vị trí hàng đầu.

Mục sư danh tiếng người Mỹ Henry Ward Beecher đã từng nói rằng: “Hướng ý chí của bệnh nhân vào chống lại bệnh tật của mình là nghệ thuật y khoa tối thượng.” Câu nói này thật sự tương đồng với nguyên tắc làm việc của phòng khám. Bên cạnh việc điều trị bệnh với tinh thần tận tâm, các bác sĩ tại đây còn luôn chú trọng khuyến khích, giúp bệnh nhân xây dựng ý chí không khuất phục bệnh tật dù tình trạng bệnh có thực sự đang ở mức nghiêm trọng đi chăng nữa.

Chính những yếu tố trên đã giúp Đa Khoa Thủ Dầu Một trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu tỉnh Bình Dương hiện nay.

Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một chuyên điều trị: Bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội và phá thai an toàn.

Địa chỉ: 303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa,TP. Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex)

Hotline: 0274 368 9588

Website tư vấn trực tiếp: http://phongkhamdakhoathudaumot.vn


Ý kiến của bạn