Hà Nội

Phòng Khám Đa Khoa Thành Thái - Nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng

02-10-2017 8:40 AM | Y học 360

SKĐS - Nước ta hiện đang là một trong những quốc gia có tỉ lệ dân số mắc phải các bệnh vùng hậu môn – trực tràng cao nhất thế giới.Thế nhưng, người bệnh thường có tâm lý chủ quan, e ngại để đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và tự ý chữa trị tại nhà khiến cho tình trạng bệnh trở nên trầm trọng

Nhu cầu tìm kiếm được một phòng khám chuyên khoa bệnh hậu môntrực tràng uy tín, chất lượng như Phòng Khám Đa KhoaThành Thái mối quan tâm hàng đầu của đông đảo người mắc phải bệnh trên địa bàn TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.

Phòng Khám Đa Khoa Thành Thái

Phòng Khám Đa Khoa Thành Thái với bề dày hoạt động hơn 12 năm nay với mục đích, nguyện vọng mang đến hình ảnh phòng khám chất lượng, uy tín chuyên điều trị các bệnh vùng hậu môntrực tràng thành công cho người bệnh. Với tiêu chíNỗ lực sức khỏe cộng đồng”, các bác đã đang cố gắng rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị bệnh vùng hậu môntrực tràng thuận tiện cho mọi người khi đến với phòng khám.

Điều trị bệnh vùng hậu môntrực tràng tại Phòng KhámĐa Khoa Thành Thái

Phòng Khám Đa Khoa Thành Thái đã đang ứng dụng nhiều phương pháp hỗ trợ chữa các bệnh vùng hậu môntrực tràng tiên tiến, hiện đai khá thành công được các chuyên gia trong giới chuyên môn đánh giá cao cũng như nhiều bệnh nhân trên địa bàn TPHCM các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ,… tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại giúp điều trịbệnh trĩ đạt hiệu quả cao

Hiện Phòng Khám Đa Khoa Thành Thái đang áp dụng 2 phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hậu môntrực tràng tân tiến : phương pháp PPH HCPT với nhiều ưu điểm vượt bậc giúp loại bỏ các bệnh được an toàn, đạt hiệu quả cao, cụ thể như:

Độ an toàn: Không tác động làm ảnh hưởng đến các bộ phận liên quan, bảo vệ chức năng vốn của hậu môntrực tràng, tránh gây biến chứng nguy hiểm, rối loạn hậu môn.
Ứng dụng trong phạm vi rộng: Hai phương pháp thể áp dụng cho nhiều bệnh nguy hiểmvùng hậu môn như trĩ vòng, các dạng trĩ, nghẹt búi trĩ, sa niêm mạc trực tràng, sa hậu môn,…
Ít gây đau đớn: Do kỹ thuật xâm lấn trong vùng tối thiểu, không làm tổn thương vùng da xung quanh hậu môn nên rất an toàn, sau tiểu phẫu gần như không cảm giác đau đớn.
Phục hồi thương tổn nhanh chóng: Không tác động nhiều đến các bộ phận lân cận nên ít mất máu, tránh được nhiều biến chứng nguy hiểm, hồi phục nhanh chóng, hoạt động bình thường.
Tiến hành trong thời gian ngắn: Quá trình tiểu phẫu diễn ratrong thời gian ngắn khoảng 15 – 30 phút, bệnh nhân thể xuất viện trong ngày không cần nằm lại.

Nhân viên y tế, bác chu đáo, tận tâm điều trị cho bệnh nhân an toàn, nhanh chóng

(Ảnh đã sự cho phép của bệnh nhân)

Bên cạnh việc ứng dụng hai phương pháp hỗ trợ điều trị bệnhvùng hậu môntrực tràng an toàn, hiệu quả cao thì không thể nào kể đến được chất lượng tay nghề của các bác chuyên khoa, hệ thống sở vật chất, chi phí hỗ trợ điều trị cũng như dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên y tế tại Phòng Khám Đa Khoa Thành Thái. Cụ thể như:

Giấy phép hoạt động: Phòng Khám Đa Khoa Thành Thái được cấp phép hành nghề chuyên khoa hậu môntrực tràng dưới sự quản chặt chẽ của Sở Y Tế TPHCM.
Độ an toàn: Trực tiếp tiến hành điều trị các bệnh hậu môntrực tràng đảm bảo an toàn, đem lại hiệu quả cao bởi đội ngũ y bác chuyên khoa tài giỏi, lành nghề với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại một số bệnh viện lớn trong ngoài nước.
sở vật chất: Hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, máy móc hiện đại được nhập từ các nước ngành Y học phát triển giúp cho quá trình chẩn trị, xét nghiệm điều trị các bệnh vùng hậu môntrực tràng được nhanh chóng, đạt hiệu quả tối ưu.
Chi phí điều trị: Hoàn toàn hợp đã thông qua mức giá theo từng hạng mục khám chữa bệnh do Bộ y tế ban hành, phòng khám nói không với đầy giá trục lợi riêng, ngoàira, người bệnh sẽ được thông báo trước để thể an tâm suy nghĩ lựa chọn.

Để điều trị các bệnh hậu môntrực tràng đạt hiệu quả tốt, cần xác định chính xác nguyên nhân cũng như bệnh đang gặp phải. thế , khi nghi ngờ bản thân những dấu hiệu bất thường thì nên nhanh chóng đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Thành Thái để được thăm khám, từ đó mới phác đồ hỗ trợ điềup trị kịp thời.

Thông tin liện hệ: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÀNH THÁI

Địa chỉ: 87 – 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TPHCM

Thời gian hoạt động: 8h – 20h hằng ngày, kể cả chủ nhật, lễ.

Điện Thoại: 028. 383.55555

Website: http://dakhoathanhthai.vn


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH