Phòng khám đa khoa Tâm Thành – Chất lượng và niềm tin

11-06-2015 5:00 PM | Thời sự

SKĐS - Sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người, từ trẻ thơ cho đến lúc răng long tóc bạc. Và nguồn vốn quý giá ấy tùy cách nuôi dưỡng và sử dụng của mỗi người mà luôn giữ được phong độ sung mãn hoặc bị hao hụt dần dẫn đến suy kiệt.

Sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người, từ trẻ thơ cho đến lúc răng long tóc bạc. Và nguồn vốn quý giá ấy tùy cách nuôi dưỡng và sử dụng của mỗi người mà luôn giữ được phong độ sung mãn hoặc bị hao hụt dần dẫn đến suy kiệt. Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe người Việt làm kim chỉ nam, Phòng Khám Đa Khoa Tâm Thành luôn nỗ lực hết mình cho việc khám và điều trị người bệnh.

Sau đây là 4 lý do nên lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Tâm Thành:

1. Đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế chăm sóc sức khỏe tận tình, chu đáo

Trong số những phòng khám hiện này, Phòng Khám Đa Khoa Tâm Thành được nhiều người bệnh đánh giá là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và chất lượng. Lý do thuyết phục khách hàng không chỉ ở tại đây có đầy đủ các chuyên khoa: nội khoa, nhi khoa, sản phụ khoa, chuẩn đoán hình ảnh và phục hồi chức năng mà còn nằm ở đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong từng chuyên khoa hàng đầu tại Việt Nam. Tuy vừa mới thành lập từ đầu năm 2014 nhưng đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn

BS Chuyên khoa I Bùi Thị Chút, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa

2. Về trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

Phòng khám được trang bị những máy móc, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc gia, chẩn đoán hình ảnh hiện đại như  máy siêu âm Doppler màu tim mạch, máy siêu âm màu thai phụ 4 chiều, máy thăm dò chức năng hô hấp - tim mạch, máy điện não vi tính,… nhằm phục vụ cho việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh, giúp cho việc khám chữa bệnh đạt chất lượng, hiệu quả cao. Qua đó, bệnh nhân có thể giảm được các khoản chi phí như: thời gian điều trị ngắn, không phải nằm viện, hồi phục sức khỏe nhanh.

3. Môi trường khám chữa bệnh thân thiện, gần gũi

Phòng khám đa khoa Tâm Thành có không gian rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi, hiện đại, yên tĩnh, được xây dựng theo mô hình khép kín, vệ sinh sạch sẽ đảm bảo đúng với tiêu chuẩn quy định của ngành y tế.

4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, hiệu quả

- Phòng khám đặc biệt chú trọng đến y đức nghề nghiệp và thái độ chăm sóc bệnh nhân của đội ngũ các y, bác sĩ và nhân viên của phòng khám…

- Trên website: phongkhamtamthanh.vn thường xuyên đăng tải các thông tin về các bệnh phụ khoa thường gặp, nguyên nhân và các biện pháp phòng tránh. Để giúp người bệnh thuận tiện tìm hiểu và có những hiểu biết nhất định đối với tình trạng bệnh của mình. Hệ thống các chuyên gia tư vấn trực tuyến, đăng kí online tự động 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ nhằm giảm thiểu tối đa thời gian khám, chữa bệnh cho người bệnh.

– Phòng khám đa khoa Tâm Thành nhận khám và điều trị tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy, chủ nhật, các ngày lễ tết.

Ngoài ra, phòng khám xây dựng được một nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP được Sở Y Tế Hà Nội chứng nhận đạt tiêu chuẩn: “Thực hành tốt nhà thuốc” (GPP) và Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc số: 03-1088/HNO-ĐKKDD. Với phương châm “Tất cả vì sức khỏe của người bệnh”, Phòng khám Đa khoa Tâm Thành cam kết cung cấp tới quý bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, hiệu quả với tinh thần và thái độ tận tâm dựa trên nền tảng giá trị của đạo đức nghề nghiệp, tôn trọng bệnh nhân.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM THÀNH

Địa chỉ: Số 161 Đặng Tiến Đông – Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - Hà Nội

Điện Thoại: 04-3857.32.32 -  0978 22 81 62

Website: phongkhamtamthanh.vn

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH