Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ - Khám chữa bệnh tiện lợi tại Đà Nẵng

05-09-2018 2:00 PM | Thời sự

SKĐS - Thời gian là vàng, sức khỏe là vốn quý. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày nay đã trở thành mối quan tâm hàng đầu

Thời gian là vàng, sức khỏe là vốn quý. Nhu cầu  chăm sóc sức khỏe ngày nay đã trở thành mối quan tâm hàng đầu.Nhưng khi mắc các bệnh xã hội hay các bệnh nam, phụ khoa, khá phiền phức nên mọi người thường ngại ngùng, trì hoãn thăm khám. Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ một cửa, tiện lợi, bảo mật, ân cần đã trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tại Đà Nẵng được nhiều người bệnh lựa chọn.


Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ là một trong số ít phòng khám  thực hiện mô hình thăm khám thông minh 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân. Người bệnh không phải đợi chờ mà hẹn đặt lịch trước trên mạng. Quá trình khám chữa bệnh tại Đa khoa Hữu Thọ diễn ra nhanh gọn, thông tin được bảo mật hoàn toàn Nên cạnh đó dịch  vụ  Đa khoa Hữu Thọ cũng hướng tới liên thông với một số cơ sở, bệnh viện trên địa bàn tỉnh tạo nên sự tiện lợi và cho bệnh nhân.  Mọi chi phí thăm khám tại Đa khoa Hữu Thọ được niêm yết rõ ràng theo quy định của Bộ Y tế. Trước khi tiến hành chữa trị, người bệnh được tư vấn về phương pháp và mức phí phải chi trả nên hoàn toàn không có chuyện phát sinh các khoản phí ngoài ý muốn của bệnh nhân.

Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ tọa lạc tại số 280 – 282 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng được Sở y tế Đà Nẵng cấp phép hoạt động, hiện được các chuyên gia đánh giá là một trong 10 cơ sở y tế uy tín, chất lượng trong thăm khám, chữa bệnh tại Đà Nẵng. Phòng khám đa khoa Hữu Thọ khám chữa trị  bệnh xã hội  như: sùi mào gà, dịch vụ xét nghiệm vi khuẩn, vi rút lây lan bệnh xã hội.  Khám chữa các bệnh nam khoa (bao quy đầu, rối loạn cương dương, xuất tinh…), bệnh phụ khoa (bệnh tử cung, viêm nhiễm phụ khoa…), bệnh trĩ (trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp…).

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ được các chuyên gia đánh giá là một trong những cơ sở y tế uy tín, tiện lợi, bảo mật thông tin bệnh nhân trong khám chữa bệnh tại Đà Nẵng. Phòng khám luôn được sự giám sát chặt chẽ của cơ quan chức năng và chuyên ngành nên người bệnh hoàn toàn yên tâm khi thăm khám và điều trị tại đây.

Hiện nay, phòng khám đang thực hiện mô hình tư vấn online giải đáp 24/24h kể cả những ngày nghỉ lễ. Nếu cần hỗ trợ giải đáp, các bạn có thể gọi qua hotline: 0236 7307 888 hoặc truy cập website: https://huutho.vn


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
;