Phòng khám Đa khoa Hồng Cường - Phòng khám uy tín tại TP.HCM

05-09-2023 15:20 | Y tế

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường địa chỉ số 87 - 89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM là một trong những địa chỉ đáng tin cậy được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn. Phòng khám đã góp phần đem lại nhiều những trải nghiệm khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe cho người bệnh khu vực TP.HCM và các tỉnh miền Nam.

Uy tín của Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường (87-89 Thành Thái, TP.HCM)

Từ lúc bắt đầu hoạt động cho đến nay, với mục tiêu "Tất cả vì sức khỏe người bệnh", Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu để trở thành một địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, hiệu quả cho người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường - Phòng khám uy tín tại TP.HCM - Ảnh 1.

Phòng khám là cơ sở chính quy: Đã được Sở Y tế TP.HCM cấp phép hoạt động hợp pháp. Phòng khám đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám đạt chuẩn và chịu sự giám sát thường xuyên, thanh tra nghiêm ngặt đến từ các cơ quan có thẩm quyền, nên người bệnh có thể an tâm khi lựa chọn Hồng Cường.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm: Bác sĩ là nhân tố quyết định trong việc mang lại hiệu quả khám chữa trị cho người bệnh. Chỉ có những bác sĩ giỏi, chuyên môn vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mới có đủ năng lực kiểm soát và ngăn chặn được những rủi ro bệnh tật có thể xảy ra với người bệnh. Chính vì hiểu được điều đó, phòng khám luôn chủ trương mộ các bác sĩ giỏi về làm việc cho phòng khám.

Cũng vì vậy, mà đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đều là những bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên khoa bài bản, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn, có tiếng trong nước, thậm chí là nước ngoài.

Liên tục cập nhật máy móc, trang thiết bị hiện đại: Một trong những ưu điểm  góp phần tạo nên tên tuổi như ngày hôm nay cho Phòng khám Đa khoa Hồng Cường đó chính là hệ thống máy móc, trang thiết bị tân tiến đến từ các nước đi đầu trong nền y học thế giới. Các máy móc trang thiết bị luôn được cập nhật và đầu tư liên tục để có thể kịp đáp ứng cho quá trình thăm khám và chữa trị.

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường - Phòng khám uy tín tại TP.HCM - Ảnh 2.

Phương pháp, kỹ thuật điều trị tân tiến: Không ngừng nghiên cứu cũng như đưa các thành tựu y học trên thế giới, áp dụng vào trong quá trình thăm khám và điều trị. Mang đến hiệu quả tốt hơn, có độ an toàn cao, thời gian tiến hành được rút ngắn và khả năng hồi phục nhanh chóng so với các phương pháp trị liệu truyền thống. Hạn chế tối đa tình trạng bệnh tái phát trở lại và không để lại seo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Cơ sở hạ tầng hiện đại, cao cấp: Đa khoa Hồng Cường có cơ sở hạ tầng được chú trọng ngay từ ban đầu với hệ thống các phòng khám chuyên khoa riêng biệt, rộng rãi, được trang bị đầy đủ, tiện nghi và luôn đảm bảo vô trùng theo đúng tiêu chuẩn y tế. Tạo cho người bệnh sự cao cấp, chuyên nghiệp của một phòng khám uy tín, chất lượng. Giúp người bệnh thoải mái hơn để trao đổi với các bác sĩ về tình hình bệnh từ đó hỗ trợ cho quá trình khám chữa bệnh được diễn ra hiệu quả.

Quy trình khám chữa bệnh khoa học, chi phí phải chăng

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường luôn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh theo mô hình y tế chuyên nghiệp, khoa học. Với phương châm lấy bệnh nhân làm trung tâm, quy trình khám chữa bệnh: 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân. Đơn giản hóa thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian chờ đợi, đảm bảo nhanh chóng cho người bệnh, giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian.

Chi phí luôn được thông báo rõ ràng, minh bạch và tuân thủ theo quy định. Sau khi thực hiện  thăm khám và chẩn đoán bệnh, bác sĩ sẽ trao đổi với bệnh  nhân về phương hướng điều trị mà mức chi phí cụ thể để người bệnh có thể lựa chọn cho phù hợp với bản thân. Không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí bất thường hay vô lý nào trong suốt thời gian khám và điều trị bệnh.

Nếu vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp hay có nhu cầu đặt lịch khám và điều trị tại Phòng khám Đa khoa Hồng Cường, người bệnh có thể liên hệ theo cách thức bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028) 73070666

Website: https://dakhoahongcuong.vn/

Giờ làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 đến 20:00 (bao gồm lễ, Tết)


PV
Ý kiến của bạn