Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth khẳng định vị thế trong ngành y

Suckhoedoisong.vn - Tâm lý chung khi biết bản thân mắc bệnh của mỗi người đều ở trong trạng thái khẩn trương, lo lắng và muốn trị“ càng sớm càng tốt”. Tuy nhiên, chìa khóa chủ chốt trong việc khám chữa bệnh hiệu quả là tìm ra được nguyên nhân và phương pháp điều trị đúng đắn, chính vì thế việc lựa chọn một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng là rất quan trọng đối với bệnh nhân

Những tiêu chí làm nên chất lượng của Đa Khoa Elizabeth

Từ lúc thành lập cho đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth đã không ngừng nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh nhằm vươn lên trở thành một địa chỉ uy tín, chất lượng để bệnh nhân có thể an tâm tìm đến. Trên phương châm “tất cả vì sức khỏe bệnh nhân” phòng khám cũng rất chú trọng việc chất lượng hóa toàn diện từ đội ngũ bác sĩ, cơ sở hạ tầng, kĩ thuật khám chữa bệnh để mang lại cho bệnh nhân những dịch vụ y tế tốt nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth đã thành lập rất nhiều chuyên khoa như nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, hậu môn - trực tràng… nhằm điều trị chuyên sâu tốt hơn và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhiều người khi đến đây.

Ở mỗi một chuyên khoa, phòng khám sẽ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn riêng, họ đều là những bác sĩ giỏi sẽ trực tiếp làm các xét nghiệm cho bệnh nhân để tìm ra hướng điều trị mang lại hiệu quả.

Trang thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn góp phần cho quá trình chẩn trị diễn ra thuận lợi, đảm bảo độ an toàn và tính chính xác cao. Song song với trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám cũng đã kịp thời cập nhật những kĩ thuật chẩn trị mới với mục đích bảo vệ sức khỏe người bệnh tốt nhất.

Thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của người bệnh trong việc chi trả viện phí, vì thế phòng khám luôn có sự cân nhắc hợp lí giữa mức phí đã bỏ ra và hiệu quả chất lượng y tế bệnh nhân cần nhận lại được.

Đa khoa Elizabeth – Khám chữa bệnh chất lượng ở nhiều chuyên khoa.

Phòng khám Elizabeth đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động chính thức trong lĩnh vực khám chữa bệnh. Ở tất cả các chuyên khoa, Đa Khoa Elizabeth hoạt động trên nguyên tắc xác định đúng nguyên nhân để đưa ra phác đồ chẩn trị hiệu quả.

-Trong điều trị nội khoa: những loại thuốc mà phòng khám sử dụng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng do Bộ Y tế đề ra, đa dạng về chủng loại. Trong điều trị, liều lượng được cân nhắc phù hợp để tránh nguy cơ dị ứng và tác dụng phụ cho bệnh nhân.

-Trong điều trị ngoại khoa: phòng khám áp dụng một số kĩ thuật mới như công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc trong tiểu phẫu cắt bao quy đầu, Oxygen 03 trong điều trị viêm nhiễm phụ khoa do nấm, điều trị Dao - Leep trong viêm lộ tuyến cổ tử cung, sử dụng thiết bị HCPT, PPH trong điều trị các bệnh lý về hậu môn – trực tràng, áp dụng thành công ALA - PDT hỗ trợ điều trị sùi mào gà …và hàng loạt những thiết bị vật lý trị liệu hỗ trợ việc điều trị và phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân.

Tọa lạc tại con đường lớn trong trung tâm thành phố, Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth( 89 Thành Thái, F14, Q10) có đủ những tiêu chí để trở thành cơ sở khám chữa bệnh an toàn với mức chi phí hợp lí cho mọi người ở khu vực nội thành và vùng lân cận.

Liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth qua số điện thoại 028-38687666 hoặc vào website lưu lại tin nhắn để được giải đáp, tư vấn miễn phí những thắc mắc về sức khỏe với các chuyên gia Elizabeth.

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT