Hà Nội

Phòng khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt - Thương hiệu phòng khám phụ khoa uy tín

26-09-2017 2:00 PM | Đời sống

SKĐS - Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt tọa lạc tại 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.Tổng đài tư vấn miễn phí: (0251) 882 0088

Giải quyết mọi vấn đề nan giải cho phái đẹp, phòng khám chắc chắn là nơi lựa chọn trị bệnh dành riêng cho phụ nữ. Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt là phòng khám phụ khoa được Sở y tế cấp phép thành lập với chuyên khoa chẩn đoán và điều trị các loại bệnh về phụ khoa, đặc biệt nhận được đánh giá cao từ phía bệnh nhân!

Các chị em phụ nữ trong cộng đồng đã lựa chọn phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt với những nguyên do như sau :

●Hàng trăm hạng mục điều trị phụ khoa tân tiến nhất được ứng dụng tại phòng khám!

●Đầu tư công nghệ, kỹ thuật mang lại hiệu quả cao trong điều trị như thủ thuật xâm lấn tối thiểu!

●Trang thiết bị được trang bị tốt, chẩn đoán chính xác, điều trị nhanh và được đảm bảo!

●Chẩn trị chuyên nghiệp từ các bác sĩ chuyên khoa – Quy trình điều trị mang tính cá nhân hóa theo mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân!

Căn cứ vào thống kê của phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt , phòng khám từ lúc thành lập cho đến thời điểm hiện tại đã rất thành công trong việc điều trị các bệnh phụ khoa cho hàng triệu bệnh nhân, với trình độ chuyên môn cao và uy tín. Chính điều này đã mang lại sự hài lòng cho tất cả mọi người và phòng khám tiếp nhận cả trăm lượt thăm khám phụ khoa mỗi ngày!

Nếu khám phụ khoa tại Biên Hòa thì thiết nghĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt vẫn là sự lựa chọn tốt nhất.

Thứ nhất : Thương hiệu chuyên chữa bệnh phụ khoa rất đáng tin cậy

Như đã biết, Đa Khoa Âu Mỹ Việt là phòng khám được Sở y tế cấp phép thành lập bao gồm điều trị, phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe, xét nghiệm, tư vấn, điều trị hồi sức. Chính vì thế, phòng khám đã khẳng định và duy trì cải tiến nâng cao chất lượng, mở rộng phạm vi điều trị sau nhiều năm phát triển. Và với một thương hiệu sẵn có, tinh tế tỉ mỉ chuyên nghiệp, chất lượng trên cả tuyệt vời cũng như vô cùng tôn trọng thái độ của bệnh nhân đối với các dịch vụ y tế, Đa khoa Âu Mỹ Việt đã hoàn toàn thuyết phục được tâm lý bệnh nhân nữ.

Thứ hai : Đưa công nghệ kỹ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu cùng kỹ thuật khác vào việc chẩn trị bệnh phụ khoa

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt chuyên điều trị bệnh ở cổ tử cung, viêm nhiễm phụ khoa, bệnh kinh nguyệt, chỉnh hình phụ khoa.

Mạnh dạn đầu tư các thiết bị kỹ thuật và công nghệ y tế hiện đại - tiên tiến nhất, nâng cấp tất cả các loại dụng cụ chẩn đoán và điều trị phụ khoa mới nhất nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp và hiệu quả vì lợi ích của chị em bệnh nhân.

Thứ ba : Chi phí hợp lí, cụ thể rõ ràng

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt với tất cả các khoản phí đều được liệt kê cụ thể rõ ràng,được cấp duyệt từ Sở y tế, bệnh nhân luôn được thông báo và giải thích rõ mức phí thanh toán trước khi điều trị, và đặc biệt trong quá trình điều trị sẽ không phát sinh phí điều trị một cách tùy tiện. Giá cả hợp lý, rõ ràng cũng là một trong những lý do quan trọng để giành được sự tin cậy và ưu tiên của nhiều chị em phụ nữ đến thăm khám tại phòng khám.

【Cách thức lấy mã số khám bệnh trực tuyến tại phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt】

1 Click vào khung “tư vấn online” để chat trực tiếp

2 Trực tiếp tư vấn sơ bộ tình trạng bệnh trực tuyến, lấy mã hẹn khám miễn phí.

3 Đưa mã số đặt hẹn khi trực tiếp đến phòng khám, đến quầy tiếp tân để thông báo số thẻ và được nhân viên y tế phòng khám hướng dẫn phục vụ tận tình

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số điện thoại (0251) 882 0088 để được tư vấn sức khỏe trực tuyến và biết thêm thông tin sức khỏe, điều trị, chi phí, bảo hiểm và các thông tin liên quan khác.

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH