Hà Nội

Phòng khám chuyên nghiệp điều trị tai mũi họng Hoàn Cầu

25-01-2019 7:00 PM | Y học 360

SKĐS - Thời tiết thay đổi thất thường, ô nhiễm môi trường là điều kiện thuận lợi cho các bệnh tai mũi họng phát triển và gây hại. Việc tìm kiếm một phòng khám chuyên nghiệp điều trị tai mũi họng hiệu quả là điều hết sức cần thiết, hãy cùng bệnh nhân dưới đây tìm hiểu rõ hơn về một Phòng khám chuyên nghiệp điều trị tai mũi họng hiện nay.

Hỏi: “Xin chào, tôi bị chảy nước mũi kèm theo máu, tôi rất lo lắng. Không biết mình bị bệnh gì bác sĩ.”

Tư vấn sức khỏe: “ Xin chào bạn, tình hình của bạn có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, chúng tôi cần phải kiểm tra và chuẩn đoán trực quan mới có thể xác định chính xác bệnh lý.

Khi thấy trong nước mũi có máu, chắc hẳn bạn sẽ rất lo lắng, sợ hãi, không biết mình có bị bệnh gì nguy hiểm hay không. Trên thực tế, triệu chứng này không phải là hiếm gặp. Nó có thể xuất hiện do niêm mạc mũi của bạn bị tổn thương khi ngoáy mũi, hay do thời tiết khô hanh làm cho niêm mạc mũi bị nứt nẻ gây nên.

Hiện tượng trên có thể triệu chứng của bệnh viêm mũi cấp, triệu chứng thường gặp của bệnh nước mũi chảy 2 bên lúc đầu dịch trong, sau đó trở thành dịch nhầy, có thể thành mủ. Nếu như bệnh nhân xì mạnh thì có lẫn ít máu tươi. Một vài trường hợp còn xảy ra hiện tượng có biểu hiện là người mệt mỏi, sốt nhẹ, đau nhức đầu, chán ăn. Có cảm giác nóng, cay hoặc ngứa bên trong mũi.

Để đảm bảo an toàn và chuẩn đoán chính xác bệnh, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ 80 - 82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP.HCM để đăng ký khám bệnh. Chúc bạn sớm hồi phục sức khỏe.”

Thông tin về phòng khám chuyên nghiệp điều trị bệnh tai mũi họng Hoàn Cầu

Nằm tại ngay trung tâm quận 5, TP.HCM thuận tiện cho nhiều bệnh nhân trong và ngoại thành, các tỉnh xa đến khám và chữa bệnh. Qua các năm Phòng khám đã tiếp đón và điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh tai mũi họng từ nhẹ cho đến rất nặng.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm có thái độ hòa nhã, nhiệt tình được đông đảo bệnh nhân đánh giá tốt và hài lòng.

Cơ sở vật chất được đầu tư nhập khẩu từ nước ngoài, bảo trì bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo cho việc vận hành khám và chữa bệnh diễn ra suôn sẻ và an toàn.

Phương pháp điều trị được áp dụng đa dạng tùy thuộc vào nguyên nhân và mức độ bác sĩ sẽ khuyến cáo sử dụng những liệu trình sao cho phù hợp nhất.

Đối với những bệnh nhân ở xa, có hoàn cảnh khó khăn, phòng khám có những chương trình hỗ trợ chi phí đi lại và thủ tục khám, chữa bệnh.

Phòng khám Hoàn Cầu: chữa tai mũi họng chuyên nghiệp, toàn diện

Liên hệ với phòng khám qua 2 kênh như sau:

→ Hệ thống tư vấn: Gọi đến số (028) 38.172 299 hoặc vào bảng chat online để được tư vấn miễn phí cũng như đặt lịch hẹn khám chữa bệnh trực tuyến tại website: https://dakhoahoancautphcm.vn/ để tiết kiệm được thời gian tối đa và không phải chờ đợi lâu.

→ Đến trực tiếp địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP.HCM để đăng ký khám bệnh trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn