DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Phòng chẩn trị YHCT Thảo Nam Sơn đón nhận Huân chương Lao động Hạng 3 của Chủ tịch nước
Xuân Quý - 14:30 01/03/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/2018, Phòng chẩn trị YHCT Thảo Nam Sơn số 63 Phố Cốc Lếu, Lào Cai đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng.

Lương y Phạm Trọng Hùng phát biểu tại lễ kỷ niệm

Đây là niềm vinh dự to lớn của lương y Phạm Trọng Hùng và toàn thể nhân viên Phòng chẩn trị YHCT Thảo Nam Sơn. Huân chương lao động hạng 3 trao tặng cho lương y Phạm Trọng Hùng là những ghi nhận những đóng góp to lớn của ông trong khám chữa bệnh và đóng góp công tác xã hội nhiều năm qu

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thồng y thuật lâu đời, ngay từ thuở nhỏ lương y Phạm Trọng Hùng đã theo cha và ông nội rong ruỗi đi khắp nơi chữa bệnh. Chính những lời dạy của ông cha, thực tiễn cuộc sống cơ hàn nơi vùng núi phía Bắc và tận mắt nhìn thấy những bệnh nhân đau đớn quằn quại vì bệnh tật đã thôi thúc ông phải trở thành một thầy thuốc giỏi để có thể cứu giúp những mảnh đời kém may mắn hơn mình.

Luôn suy nghĩ và trăn trở về những người bệnh, nỗi đau mà bệnh tật đang hoành hành trên cơ thể của bệnh nhân đã làm cho ông không thể nào chợp mắt mỗi đêm. Ngoài những bài thuốc mà ông cha để lại lương y Phạm Trọng Hùng luôn tìm tòi, học hỏi và tiếp cận với những phương pháp y học hiện đại. Phòng chẩn trị YHCT Thảo Nam Sơn đã được đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng của thuốc. Không chỉ thế, lương y Hùng còn đọc và nghiên cứu thêm những phương pháp chữa trị, những bài thuốc bổ ích trong những cuốn y thư mà các danh y nổi tiếng  như Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn Ông, Đỗ Tất Lợi... để lại.

Lãnh đạo thành phố Lào Cai tham dự lễ kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam và đón nhận Huân chương lao động hạng ba cùng lương y Phạm Trọng Hùng và Phòng chẩn trị y học cổ truyền Thảo Nam Sơn

Qua những gì học được, qua thực tiễn chữa trị và các bài thuốc gia truyền 7 đời Lương y Phạm Trọng Hùng đã nghiên cứu, bài chế ra hai bài thuốc gia truyền chữa bệnh xương khớp và bệnh dạ dày mang tên “Phong Thấp Hoàn” và “Vị Thống Hoàn” từng bước thành công trong việc chữa bệnh cho các bệnh nhân trên khắp cả nước.

Với gần 30 năm chữa bệnh cứu người, Không thể kể hết được những bệnh nhân đã từng được lương y Hùng chữa trị, chỉ biết rằng hàng năm, có hàng trăm, hàng ngàn lượt bệnh nhân từ khắp nơi gọi điện về để cảm ơn ông và thăm lại phòng khám của ông.

Với ông, không gì hạnh phúc hơn khi nhìn thấy bệnh nhân của mình hạnh phúc và khỏe mạnh. Không chỉ chuyên tâm vào chữa trị mà Lương y Phạm Trọng Hùng còn có một tấm lòng cao cả khi ông thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện do địa phương hoặc các đoàn thể tổ chức.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Phòng chẩn trị YHCT Thảo Nam Sơn

Địa chỉ: Số 063, phố Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai

Điện thoại: (0214) 3820.214

DĐ: 0915.917.495 - 0978.402.689

Website: dongylaocai.com.vn và luongyphamtronghung.com.v

Xuân Quý

Tin liên quan
Tăng cường năng lực và nâng cao chất lượng y tế cơ sở
SKĐS - Người dân được chăm sóc sức khỏe về mọi mặt ban đầu, từ tư vấn, hướng dẫn ăn sạch, dinh dưỡng hợp lý, ở sạch, chế độ luyện tập và quản lý áp lực trong cuộc sống để phòng chống bệnh không lây nhiễm như: Tăng huyết áp, tim mạch bằng cách tránh xa các yếu tố gây bệnh như hút thuốc lá, lạm dụng rượu bia...
Cải tiến chất lượng - Yếu tố sống còn
SKĐS - Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh luôn là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của ngành y tế.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm