Hà Nội

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Sơn dược Tây Bắc

01-12-2017 2:33 PM | Y học cổ truyền

SKĐS - Với lịch sử lâu đời và sở hữu nhiều bài thuốc quý, bài thuốc gia truyền của Phòng chẩn trị y học Sơn dược Tây Bắc đang là một trong những lựa chọn tốt nhất mà các bệnh nhân đã và đang tìm đến. Nhờ tính ưu việt và khả năng chữa bệnh hiệu quả, bài thuốc gia truyền của Phòng chẩn trị Sơn dược Tây Bắc đang được đông đảo những người bệnh rỉ tai nhau như một địa chỉ tin cậy, uy tín.

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Sơn dược Tây Bắc được đánh giá là phòng khám đông y khá lâu năm và được xếp hạng trong Top các phòng chẩn trị có danh tiếng được nhiều người bệnh biết đến nhất. Phòng chẩn trị YHCT Sơn dược Tây Bắc có địa chỉ trụ sở chính tại No2 Liền kề 41, ngõ 22, đường Lê Trọng Tấn, phường La Khê, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, không chỉ hàng ngày đón các bệnh nhân ở khu vực lân cận mà còn tiếp nhận hàng nghìn bệnh nhân đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Sơn dược Tây Bắc chính là nơi quy tụ những bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ đa khoa y học cổ truyền giỏi với kinh nghiệm trong nghề lâu năm, đúng bệnh, đúng thuốc và mục đích chính là chăm sóc sức khỏe cho người dân. Với kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ kết hợp với các phương thuốc gia truyền của vùng đất Tây Bắc.

Hiện tại Phòng chẩn trị y học cổ truyền Sơn dược Tây Bắc kế thừa hơn 300 bài thuốc cổ truyền của vùng đất Tây Bắc. Một số bài thuốc quý của Phòng chẩn trị y học cổ truyền Sơn dược Tây Bắc đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi nỗi khổ bệnh tật như: Viêm tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến, viêm đường tiết niệu, yếu sinh lý; Về xương khớp: thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm xương khớp, thoái hóa đốt sống cổ - lưng; Về da liễu: điều trị các bệnh về nấm gia đầu, viêm da, vẩy nến; Về bệnh hô hấp: viêm họng, viêm thanh quản, viêm phế quản…

Phương châm của phòng Chẩn trị y học cổ truyền Sơn dược Tây Bắc, là dựa trên nền tảng của nền y học cổ truyền kết hợp với tinh hoa y học hiện đại để nghiên cứu, ứng dụng vào sản xuất, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, nâng tầm nền y học cổ truyền; Phòng khám chủ yếu sử dụng bài thuốc 100% là thuốc nam, thảo dược là thảo dược sạch, hiện tại phòng chẩn trị y học cổ truyền Sơn dược Tây Bắc đã phối hợp với bà con vùng Tây Bắc trồng nguồn nguyên dược liệu sạch, đây cũng là điều kiện để có những bài thuốc hiệu quả cho bệnh nhân. Phòng khám luôn chú trọng vào việc đầu tư cơ sở, vật chất đạt chuẩn quốc tế mà không ảnh hưởng đến các phương pháp chữa bệnh truyền thống. Đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn tay nghề cao sẽ luôn được đẩy mạnh đào tạo và nâng cao trình độ nhằm mục đích khám và hỗ trợ điệu trị chính xác nhất và hiệu quả. Luôn  lấy chữ tâm làm tôn chỉ mục đích vì thế mà Phòng chẩn trị y học cổ truyền Sơn dược Tây Bắc được coi là địa chỉ tin cậy của người bệnh ở khắp cả nước.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai của Phòng chẩn trị YHCT Sơn dược Tây Bắc, sắp tới Công ty CP Sơn dược Tây Bắc tiếp tục mở rộng việc nghiên cứu các bài thuốc để nâng cao chất lượng hiệu quả các bài thuốc có sẵn cũng như điều chế ra những bài thuốc trị các bệnh mới. Với phương châm là “Tất cả vì người bệnh”, chúng tôi sẽ cố gắng cống hiến sức mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân như lời dạy “Lương y như từ mẫu”. Bệnh nhân khi đến khám và hỗ trợ chữa trị sẽ được đảm bào các thủ tục theo quy định, hồ sơ bệnh án người bệnh luôn được đảm bào bí mật và không tiết lộ cho bất cứ ai. Phác độ điều trị được nghiên cứu công phu và khoa học, hiệu quả. Các bác sĩ vẫn đảm bảo chế độ liên lạc hỏi thăm, chăm sóc sau khi người bệnh đã khỏi. Người bệnh sẽ được đáp ứng nhu cầu “ 1 bác sĩ - 1 người bệnh”.

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, Phòng chẩn trị y học cổ truyền Sơn dược Tây Bắc còn thường xuyên làm tốt công tác từ thiện, giúp đỡ bệnh nhân nghèo khó. Nhiều bệnh nhân già yếu, cô đơn tàn tật khi đến điều trị, bên cạnh việc miễn giảm tiền thuốc đôi khi còn được giúp tiền xe cho bệnh nhân ra về. Đặc biệt các đối tượng thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, nạn nhân chất độc màu da cam, đều được Chẩn trị y học cổ truyền Sơn dược Tây Bắc quan tâm chăm sóc chu đáo nhiệt tình. Số tiền làm từ thiện chi phí miễn giảm cho các đối tượng trên hàng năm trị giá hàng chục triệu đồng.

Tại sao phòng chẩn trị y học cổ truyền Sơn dược Tây Bắc là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn bệnh nhân trên cả nước?

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Sơn dược Tây Bắc có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, chuyên môn giỏi và tay nghề  cao. Cơ sở vật chất tiên tiến cùng với sự kết hợp giữa y học hiện đại và cổ truyền sẽ đem lại những liệu pháp chữa bệnh hiệu quả, chi phí lại thấp. Phòng chẩn trị y học cổ truyền Sơn dược Tây Bắc có đầy đủ các chuyên khoa về đa khoa như: Viêm tiền liệt tuyến, viêm nhiễm đường nam giới, yếu sinh lý; Về xương khớp: thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm xương khớp, thoái hóa đốt sống cổ - lưng; Về da liễu: Điều trị các bệnh về nấm gia đầu, viêm da, vẩy nến; Về bệnh hô hấp: viêm mũi, viêm xoang, viêm họng, viêm thanh quản, viêm phế quản; Về bệnh thần kinh: đau đầu, mất ngủ, đau thần kinh tọa, suy giãn tĩnh mạch… Các bác sĩ có khả năng chẩn đoán bệnh chính xác cao cho bệnh nhân với các bác sĩ lâu năm và giàu kinh nghiệm. Các y bác sĩ ở đây không chỉ giỏi về tay nghề, chuyên môn mà họ còn có tâm của những người luôn đặt sức khỏe lên hàng đầu.

Hiện tại Phòng chẩn trị y học cổ truyền Sơn dược Tây Bắc sử dụng hơn 300 các bài thuốc gia truyền của vùng đất Tây Bắc đã được các bậc danh y truyền lại rất lâu đời. Nhất là các bí kíp và phương pháp hỗ trợ chữa bệnh đã được Bộ y tế kiểm định, cấp phép hoạt động. Đến với phòng chẩn trị Sơn dược Tây Bắc bệnh nhân sẽ được bắt mạch, kê đơn, bốc thuốc và áp dụng những phương pháp chữa bệnh không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho người bệnh.

Bản thân lương y Ngô Quang Thái phụ trách chuyên môn chính tại phòng chẩn trị Sơn dược Tây Bắc trong những năm qua đã được trao tặng nhiều huân, huy chương, bằng khen, giấy khen của các cấp về thành tích trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, riêng phòng chẩn trị y học Sơn dược Tây Bắc nhiều năm liên tục được thành hội Đông y Hà Nội công nhận là Phòng chẩn trị tiên tiến xuất sắc. Tâm huyết với nghề, suốt đời trăn trở để mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho người bệnh, các thế hệ của nhà thuốc Sơn dược Tây Bắc luôn giữ trong mình một chữ Tâm để trong sáng về Y đức... mãi xứng đáng với các bậc tiền nhân.

Tạm thời chia tay với phòng chẩn trị y học cổ truyền Sơn dược Tây Bắc, sắp tới chúng tôi sẽ tiếp tục có những bài viết chuyên sâu về những bài thuốc chữa bệnh được cho là khá hiệu quả của phòng khám.

Để tiện cho liên hệ tới phòng khám tòa soạn xin cung cấp địa chỉ liên hệ của nhà thuốc:

Công ty cổ phần Sơn dược Tây Bắc - Phòng chẩn trị y học cổ truyền Sơn dược Tây Bắc

No2 Liền kề 41, ngõ 22, đường Lê Trọng Tấn, phường La Khê, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 22132 333; Hotline: 0978 174847

Phụ trách chuyên môn: Bác sĩ Ngô Quang Thái

Tri Thức


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn