Hà Nội

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Nguyễn Thu - khám chữa bệnh bằng thuốc Nam

17-09-2021 2:40 PM | Y học cổ truyền

Nhiều năm qua, Phòng chẩn trị y học cổ truyền (YHCT) Nguyễn Thu luôn là địa chỉ khám chữa bệnh bằng các bài thuốc Nam được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao.

Là địa chỉ chẩn trị bệnh bằng thuốc Nam có tiếng tại Hà Nội, mỗi ngày, Phòng chẩn trị YHCT Nguyễn Thu đều đón tiếp hàng chục bệnh nhân từ khắp mọi miền tìm đến thăm khám.

Không chỉ sở hữu những bài thuốc quý, Phòng chẩn trị YHCT Nguyễn Thu còn ứng dụng khoa học hiện đại trong việc cải tiến phát triển những bài thuốc hữu ích, có nghiên cứu và kiểm định lâm sàng kỹ lưỡng.

photo-1631863367248

Phòng chẩn trị YHCT Nguyễn Thu địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép hoạt động số 86/HNO - GPHĐ

Đại diện phòng chẩn trị YHCT Nguyễn Thu – Bác sĩ Trần Thị Huệ cho biết với tâm niệm không thể tách rời y học cổ truyền với dòng chảy chung của y học hiện đại, những thế hệ lương y của Phòng chẩn trị Nguyễn Thu luôn nỗ lực học hỏi không ngừng, ứng dụng thành tựu nghiên cứu khoa học để phát triển bài thuốc.

photo-1631863368441

Đến với Phòng chẩn trị YHCT Nguyễn Thu, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ, lương y giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, bốc thuốc phù hợp. Đặc biệt, bệnh nhân được theo sát tình trạng bệnh trong suốt quá trình điều trị để có sự điều chỉnh phù hợp. Các lương y sẽ cập nhật liên tục tiến triển của người bệnh trong thời gian dùng thuốc, đưa ra những lời khuyên hữu ích về việc điều trị, cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Cũng theo đại diện phòng chẩn trị YHCT Nguyễn Thu, với tôn chỉ "đặt sức khỏe của bệnh nhân lên trên hết", phòng chẩn trị đang sử dụng nguồn thảo dược sạch, mang đến những bài thuốc tốt nhất cho người bệnh.

Bên cạnh đó, Phòng chẩn trị YHCT Nguyễn Thu đã đặt ra những nguyên tắc khắt khe khi thăm khám và điều trị như: thăm khám kỹ lưỡng, xây dựng phác đồ chuyên sâu cho từng người, phù hợp với tình trạng bệnh, cơ địa riêng của người bệnh; khi bốc thuốc, kê đơn phải chú trọng vừa xử lý triệu chứng, vừa bồi bổ, phục hồi cơ thể để giảm nguy cơ tái phát…

Ngoài việc chú trọng chất lượng khám chữa bệnh, Phòng chẩn trị YHCT Nguyễn Thu còn đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất và những trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại, nhằm phục vụ cho việc thăm khám và chẩn đoán bệnh.

Với những nỗ lực trên, tất cả đã giúp Phòng chẩn trị YHCT Nguyễn Thu trở thành điểm đến khám, chữa bệnh bằng thuốc Nam được nhiều người lựa chọn.

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Nguyễn Thu

Địa chỉ: Số 23 Ngõ 9/28, đường Trần Quốc Hoàn, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Hotline: 0947 298 929

Email: dongythuphuong@gmail.com

Website: https://dongynguyenthu.com/

Facebook: https://www.facebook.com/nhathuocnguyenthuPV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH