Phòng bệnh đau mắt đỏ

Đau mắt đỏ là bệnh truyền nhiễm có thể bùng phát thành dịch. Tuy không nguy hiểm nhưng tốt nhất nên có biện pháp chủ động phòng bệnh đau mắt đỏ để đảm bảo sức khỏe
Tin tức về :Phòng bệnh đau mắt đỏ
 • Đông y trị đau mắt đỏ

  đau mắt đỏ
  SKĐS - “Đau mắt đỏ” là bệnh do siêu vi trùng, vi trùng hoặc dị ứng gây nên. Dịch đau mắt đỏ chủ yếu là do siêu vi trùng Adenovirus lây lan.
 • Bài thuốc trị viêm kết mạc

  viêm kết mạc,mùa xuân
  SKĐS - Bệnh viêm kết mạc (đau mắt đỏ) do virut nên phát tán rất nhanh. Trong nhà chỉ cần 1 người viêm đau thì các thành viên trong gia đình cũng bị bệnh theo với biểu hiện: sau khi ngủ dậy mắt có nhiều dử...
 • Đau mắt đỏ không thể coi thường

  đau mắt đỏ,đau mắt
  SKĐS - Bệnh đau mắt đỏ (tên khoa học là viêm kết mạc cấp) là tình trạng nhiễm trùng mắt thường gặp do vi khuẩn hoặc virus gây ra với triệu chứng đặc trưng là đỏ mắt.
 • Thuốc nam trị đau mắt đỏ

  thuốc nam,cây bỏng,trị đau mắt đỏ
  SKĐS - Đau mắt đỏ là bệnh thường gặp và dễ lây lan. Nguyên nhân của bệnh là do vi khuẩn, virut... Đặc biệt, bệnh dễ gây thành dịch ở nơi vệ sinh kém, thiếu nước sạch trong sinh hoạt.
 • Phụ nữ mang thai có dùng được thuốc trị đau mắt đỏ?

  đau mắt đỏ,phụ nữ mang thai,Phụ nữ mang thai
  SKĐS - Em đang mang thai tháng thứ 6, hiện em bị đau mắt đỏ vì lây trong khu nhà em có nhiều người bị đau mắt đỏ.
 • Đau mắt đỏ - Chớ coi thường

  đau mắt,đau mắt đỏ
  SKĐS - Đau mắt đỏ (viêm kết giác mạc dịch) là hình thái viêm kết mạc phổ biến nhất, do một loại virut thuộc họ adeno gây ra thành những vụ dịch nhỏ trong cộng đồng dân cư, nhất là vào mùa hè ở nước ta.
 • Bài thuốc trị đau mắt đỏ

  đau mắt đỏ,kim ngân hoa,lá phù dung,lá dâu
  SKĐS - Đau mắt đỏ còn gọi là viêm kết mạc cấp (nguyên nhân do virut là chủ yếu), có thể xảy ra ở nhiều lứa tuổi, thường hay gặp vào mùa hè.
 • Đau mắt đỏ - một bệnh dễ lây trong mùa hè

  đau mắt đỏ
  SKĐS - Đau mắt đỏ (viêm kết mạc) là tình trạng nhiễm trùng mắt thường gặp do vi khuẩn hoặc virus gây ra hoặc phản ứng dị ứng với triệu chứng đặc trưng là đỏ mắt.
 • Bảo vệ đôi mắt trong mùa xuân

  đôi mắt,mùa xuân,viêm kết mạc,bệnh viêm kết mạc,giác mạc
  SKĐS - Viêm kết mạc theo mùa: viêm kết mạc dị ứng có xu hướng song hành với viêm mũi dị ứng, đặc biệt với nhóm bệnh nhân dị ứng phấn hoa - tới 95%.
 • Bài thuốc chữa đau mắt đỏ

  đau mắt đỏ,mắt
  SKĐS - Ðau mắt đỏ là bệnh viêm kết mạc cấp (do virut là chủ yếu), có thể xảy ra ở nhiều lứa tuổi, thường hay gặp ở mùa hè và mùa thu.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT