Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, tặng quà cho người lao động tại Thừa Thiên Huế

21-01-2022 1:57 PM | Xã hội

SKĐS - Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết cho người nghèo, người lao động khó khăn tại Thừa Thiên Huế.

Sáng 21/1, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cùng đoàn công tác đã đến thăm, động viên và tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, người mắc bệnh hiểm nghèo, người nhiều năm không có điều kiện về quê ăn Tết, người bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, tặng quà cho người lao động tại Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại buổi trao quà.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Phan Văn Anh đã trao 200 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1.250.000 đồng. Trong đó, túi quà trị giá 250.000 đồng, 1 triệu đồng tiền mặt.

Dịp này, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đoàn công tác đã đến thăm các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Lao phổi tỉnh Thừa Thiên Huế (phường Hương Sơn, TP. Huế).

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, tặng quà cho người lao động tại Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao quà cho người lao động.

Tại đây, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã thăm hỏi, chúc Tết và chia sẻ những khó khăn trong thời gian qua với đội ngũ y, bác sĩ và bệnh nhân. Đồng thời, mong muốn các y bác sĩ tiếp tục nỗ lực trong công tác điều trị; mong muốn bệnh nhân cố gắng tham gia điều trị, giữ vững tinh thần sớm phục hồi sức khỏe.

"Tôi xin được chúc Tết bà con, chân thành cảm ơn tất cả những gì tốt đẹp của Nhân dân, Đảng bộ, Chính quyền tỉnh Thừa Thiên Huế đã cùng với cả nước chúng ta bước qua 1 năm rất gian khổ. Sau Tết, chúng ta quay lại để sản xuất lấy lại thời gian mà 2 năm vừa qua bị chững lại", Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nói.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Thông tin chung về vaccine COVID-19 dành cho người cao tuổi.


Hoàng Dũng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH