DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao các chương trình y tế của tỉnh Lâm Đồng
20:40 16/09/2013 GMT+7
Làm việc với lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng về tình hình phát triển KT-XH, công tác phòng chống AIDS và tệ nạn ma túy, mại dâm; phòng chống tội phạm và trật tự an toàn giao thông tại địa phương ngày 16/9,

Làm việc với lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng về tình hình phát triển KT-XH, công tác phòng chống AIDS và tệ nạn ma túy, mại dâm; phòng chống tội phạm và trật tự an toàn giao thông tại địa phương ngày 16/9, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc biểu dương và đánh giá cao những kết quả tỉnh Lâm Đồng đạt được trong nhiều lĩnh vực, nổi bật là lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, xây dựng nông thôn mới và phát triển du lịch. Trong lĩnh vực xã hội, Phó Thủ tướng đánh giá cao các chương trình y tế của địa phương, nhất là y tế ở cơ sở, đã chủ động trong phòng chống dịch bệnh, phòng chống HIV/AIDS đạt kết quả tốt.

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Phó Thủ tướng đề nghị tỉnh Lâm Đồng rà soát lại tất cả các chỉ tiêu, kế hoạch năm để triển khai thực hiện đầy đủ và toàn diện; tổ chức thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết 01, Nghị quyết 02 và Nghị quyết 09 của Chính phủ... Đối với các vấn đề xã hội, Phó Thủ tướng lưu ý, Lâm Đồng cần đẩy mạnh công tác phòng chống tội phạm, mại dâm và tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông. Tiếp tục chương trình công tác tại các tỉnh Tây Nguyên, ngày 17 - 18/9, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác sẽ làm việc với tỉnh Đắk Nông, Đắk Lắk.
Nam Anh
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm