DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Phô dâm
10:21 13/10/2015 GMT+7
Phô dâm được xác định là một loại bệnh tâm lý không có nguyên nhân cụ thể và chỉ được biết như là một trong những hình thức lệch lạc tình dục. Sở dĩ gọi đó là lệch lạc vì đối tượng không đòi hỏi phải có quan hệ tình dục thông thường mà chỉ cần “phô bày của… quý” cho thiên hạ xem là đã thoả mãn. Đa số người mắc bệnh này là nam giới.

Triệu chứng

• Người phô dâm chỉ cần được phô bày những thứ kín đáo nhất ra trước đối tượng khác giới thế là đủ thấy sung sướng.

• Người bị chứng phô dâm sẽ hết sức sung sướng nếu nạn nhân tỏ ra sợ hãi, phản ứng mạnh, xấu hổ bỏ chạy.

• Những người bị mắc chứng bệnh phô dâm thường tìm nơi hẻo lánh, quãng đường vắng vẻ, nơi thường có các nữ sinh đi qua hoặc cửa các nhà vệ sinh công cộng để thực hiện hành vi của mình.

Ứng xử với phô dâm

• Những đối tượng này không có ý tấn công, chiếm đoạt tình dục để thỏa mãn. Do đó chẳng may gặp những đối tượng nói trên, đối sách hay nhất đối với các bạn nữ là thể hiện sự bình tĩnh, coi như không nhìn thấy gì, không có chuyện gì đáng quan tâm chú ý... đối tượng sẽ nản lòng không theo quấy nhiễu nữa.

• Bạn cũng không cần nhất thiết phải tự vệ bằng biện pháp mạnh như đánh trả bằng gậy gộc, hay ném đá hoặc vũ khí khác có thể gây 
thương tích.

• Khi chạy xe trên đường, bạn nữ không nên tỏ ra luống cuống, vì có thể dẫn đến tai nạn không đáng có.

• Ngay cả khi online, bạn cũng có thể bị quấy rối bởi những kẻ phô dâm qua webcam để phô “của quý”. Khi bị quấy rối trên mạng, tốt hơn hết bạn nên áp dụng chiến thuật “không view, không reply, không invisible”. Sau vài lần “trơ mặt” như thế, bọn chúng sẽ tự biến mất không làm phiền bạn nữa.

Phô dâm

(Theo Nhà Xuất bản y học)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm