Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh
Bệnh viện Thống Nhất vinh dự nhận nhiều bằng khen cao quý
Tin nóng y tế - 30/10/2020 19:09SKĐS - Ngày 30/10, Bệnh viện Thống Nhất, TP.HCM đã tổ chức buổi Lễ 45 năm ngày truyền thống Bệnh viện Thống Nhất. Tham dự tại buổi lễ có Ủy viên Bộ Chính trị Nguyễn Thiện Nhân; Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước, lãnh đạo Bộ Y tế, TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam cùng đông đảo các thế hệ đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện.
Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh giữ chức quyền Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam
Xã hội - 23/09/2018 13:38SKĐS - Ngày 23/9/2018, thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã ký Thông báo số 317/TB-UBTVQH14 về việc thực hiện quyền Chủ tịch nước đối với bà Đặng Thị Ngọc Thịnh.
Biểu dương cô đỡ thôn bản- Những cánh tay nối dài của ngành y tế
Xã hội - 01/03/2018 08:18SKĐS - Những đóng góp của các cô đỡ thôn bản trong việc giảm tử vong bà mẹ và trẻ sơ sinh, một trong những Mục tiêu thiên niên kỷ, đã được ghi nhận và tôn vinh trong ngày 28/2 vừa qua.
Du lịch Quảng Ninh tăng trưởng ấn tượng ngay đầu năm mới
Xã hội - 22/02/2026 14:42SKĐS - Trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, du lịch Quảng Ninh ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng cả về lượng khách và doanh thu với hơn 1,12 triệu lượt du khách, tổng thu ước đạt trên 3.170 tỷ đồng.
Triệu tập 3 người liên quan đến vụ nhóm du khách bị đuổi đánh ở Vũng Tàu
Thời sự - 22/02/2026 14:42SKĐS - Ba đối tượng đuổi đánh nhóm du khách sau khi xảy ra mâu thuẫn lúc đỗ xe ở Vũng Tàu đã bị triệu tập.
Mỹ triển khai 'quái thú mèo giận dữ' F-16CJ tới Trung Đông
Quốc tế - 22/02/2026 10:51SKĐS - Mỹ đang tăng cường đáng kể "lá chắn điện tử" cho các tiêm kích F-16, trong bối cảnh căng thẳng tại Trung Đông leo thang, đặc biệt khi phải đối mặt với mạng lưới phòng không ngày càng tinh vi của Iran.