Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh
Bệnh viện Thống Nhất vinh dự nhận nhiều bằng khen cao quý
Tin nóng y tế - 30/10/2020 19:09SKĐS - Ngày 30/10, Bệnh viện Thống Nhất, TP.HCM đã tổ chức buổi Lễ 45 năm ngày truyền thống Bệnh viện Thống Nhất. Tham dự tại buổi lễ có Ủy viên Bộ Chính trị Nguyễn Thiện Nhân; Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước, lãnh đạo Bộ Y tế, TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam cùng đông đảo các thế hệ đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện.
Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh giữ chức quyền Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam
Xã hội - 23/09/2018 13:38SKĐS - Ngày 23/9/2018, thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã ký Thông báo số 317/TB-UBTVQH14 về việc thực hiện quyền Chủ tịch nước đối với bà Đặng Thị Ngọc Thịnh.
Biểu dương cô đỡ thôn bản- Những cánh tay nối dài của ngành y tế
Xã hội - 01/03/2018 08:18SKĐS - Những đóng góp của các cô đỡ thôn bản trong việc giảm tử vong bà mẹ và trẻ sơ sinh, một trong những Mục tiêu thiên niên kỷ, đã được ghi nhận và tôn vinh trong ngày 28/2 vừa qua.
Động đất mạnh 3.7 độ ở Quảng Ngãi
Xã hội - 05/04/2026 20:04SKĐS - Trận động đất mạnh 3.7 độ vừa xảy ra ở Măng Bút, tỉnh Quảng Ngãi gây rung lắc nhẹ. Đây là trận động đất nối dài vào danh sách các trận động động xảy ra tại đây thời gian qua vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt.
Khởi tố thanh niên đâm người bằng dao gấp trong cuộc nhậu
Pháp luật - 05/04/2026 12:44SKĐS - Xô xát khi uống rượu, Võ Hồng Duy dùng dao gấp gây thương tích 5% cho đối phương và bị khởi tố.
Vũ khí 'nở hoa' thành 'mưa bom chùm' của Iran xuyên thủng lá chắn tên lửa Israel
Quốc tế - 05/04/2026 11:16SKĐS - Trong cuộc xung đột hiện nay, các tên lửa của Iran thường lao vào không phận Israel rồi bất ngờ "nở hoa" trên bầu trời, tung ra hàng chục đầu đạn nhỏ.