Dự thảo của Bộ Nội vụ: Lương của người lao động sẽ thế nào?
Xã hội - 23/08/2026 18:11SKĐS - Dự thảo của Bộ Nội vụ đề xuất tăng lương tối thiểu từ 310.000 đến 390.000 đồng/tháng tùy vùng.
SKĐS - Tại buổi bế mạc Phiên họp thứ 20 của UBTVQH, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ bày tỏ vui mừng về những kết quả của phiên họp khi bám sát nội dung, kết thúc đúng lịch trình, trong đó có những nội dung vượt ngoài mong đợi.
SKĐS - Văn phòng Quốc hội vừa cho biết, dự kiến Phiên họp thứ 20 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) sẽ diễn ra trong 3 ngày (13/2 – 15/2/2023). Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng các Phó Chủ tịch Quốc hội sẽ luân phiên điều hành các nội dung làm việc.
SKĐS - Dự thảo của Bộ Nội vụ đề xuất tăng lương tối thiểu từ 310.000 đến 390.000 đồng/tháng tùy vùng.
SKĐS - Sau khi dừng phương tiện chặn đầu xe ô tô, Thủy cầm mũ bảo hiểm đánh vào đầu anh S khiến tài xế phải nhập viện.
SKĐS - Lightning chỉ mất 9,32 giây để chạy 100m, nhanh hơn thành tích huyền thoại Usain Bolt từng thiết lập, với tốc độ tối đa hơn 52km/h.