Phi Thanh Vân và chồng sắp cưới tung "ảnh nóng"

16-09-2014 3:57 PM | Văn hóa – Giải trí

Lần đầu tiên cả hai công khai tình cảm táo bạo nhất qua trang cá nhân.

Sáng nay 16/9, chồng sắp cưới của diễn viên Phi Thanh Vân là Bảo Duy đã chia sẻ những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc tình cảm của hai người. Những bức hình thể hiện sự thân mật và âu yếm của cặp đôi lập tức được cộng đồng mạng chia sẻ với không ít bình luận.

 - 1
Nữ diễn viên Phi Thanh Vân và bạn trai khoe ảnh âu yếm thân mật.

 

Rất nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ tình cảm âu yếm mà cặp đôi Phi Thanh Vân và chồng sắp cưới dành cho nhau, trong đó có cả việc cả hai cởi mở công khai khoảnh khắc riêng tư với công chúng. Một người dùng mang có nick Nam Flysky bình luận: "Hai anh chị tình tứ quá. Em ngưỡng mộ hai anh chị quá. Chúc chị trăm năm hạnh phúc."

Trong khi đó, không ít người xem thấy việc bạn trai Phi Thanh Vân chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng của họ trên cộng đồng mạng là phản cảm. "Những hình ảnh này nóng bỏng quá mức. Hình ảnh này chắc chắn lại khiến Vân Phi mất điểm trong mắt công chúng thêm nữa rồi," người dùng mạng có nick Tam Tam chia sẻ. Một người dùng mạng khác bình luận: "Đây lại là chiêu trò gây chú ý mới của cô nàng dao kéo."

Nói về những hình ảnh này, Phi Thanh Vân cho biết: "Đây chỉ là khoảnh khắc đùa giỡn của hai đứa. Chúng tôi không có mục đích PR gì, chỉ muốn chia sẻ với người hâm mộ những giây phút hạnh phúc thôi. Mọi người đừng nghĩ quá lên thế".

Nữ diễn viên Phi Thanh Vân và bạn trai Bảo Duy hiện đang chờ đón ngày con yêu chào đời. Vì đang mang bầu nên tham dự bất cứ sự kiện nào, Phi Thanh Vân cũng được Bảo Duy tháp tùng và chăm sóc. Cặp đôi cũng không ngại thể hiện tình cảm chốn đông người. Và đây là lần họ công khai tình cảm "táo bạo" nhất với người hâm mộ qua trang cá nhân.

Thêm một số hình ảnh thân mật của nữ diễn viên Phi Thanh Vân và bạn trai Bảo Duy được chia sẻ:

 - 2

 

Những hình ảnh nóng bỏng vừa được chồng sắp cưới diễn viên Phi Thanh Vân nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

 

 - 3

 

Đây là lần mới nhất và táo bạo nhất cặp đôi công khai âu yếm nhau trong trạng thái bán khỏa thân.

 - 4

 

 - 5

Trước đó, Phi Thanh Vân và bạn trai thường xuyên công khai tình cảm ở nơi công cộng.

 

 - 6

Phi Thanh Vân đang tìm được hạnh phúc mới với "phi công trẻ" kể từ khi chia tay người chồng ngoại quốc.

 

 


Ý kiến của bạn